SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Giới thiệu bánh xe đẩy tới mọi người nông dân

Giới thiệu bánh xe đẩy tới mọi người nông dân

Người nông dân từ trước tới nay vẫn được xem là lực lượng nòng cót trong mấy việc làm ăn vườn trong nhà, vì khi làm nông nghiệp thì họ cần lắm các sự trợ giúp từ máy móc để khiến việc làm của mình nhanh hơn và thuận tiện hơn.

 

Tôi có người họ hàng cũng làm ăn trong nghề nông nghiệp của mình, phải nói anh là ngươi rất chịu khó trong mấy việc làm ăn kinh doanh của mình, tức là hằng ngày anh hay tìm cho mình các liệu pháp khoa học để mà có thể giúp mình làm tốt trong việc chở lương thực cho mình, nghe anh kể, ngày xưa anh cũng rất khó khăn trong việc chở hàng của mình, anh nói có lần vì xách quá nặng đống hàng hóa trên lưng mà khiến anh phải đi khám bệnh viện. Đó là lần anh cùng người bạn mình cùng nhau vác hơn một tạ lúa mới thu hoạch, cũng là đợt mua hàng này rất là nhiều, vì khách cứ dồn dập hỏi mua mà chỉ có hai người nên anh cứ tranh thủ làm cho bằng nhanh công việc của mình. Rồi vì làm quá đà mà khiến anh chợt chân mà bị ngã chẹo cả vai, thế rồi anh mới đi bệnh viện để mà khám bệnh cho mình.

Anh kể là ở trong vùng thì cũng nhiều hộ nông dân gặp hoàn cảnh giống như anh lắm, cho nên nhiều khi muốn tìm các cách khác để mà áp dụng để cho những người nông dân như mình đỡ phải khổ nữa thì cũng được, thế nhưng mà vấn đề quan trọng lúc này là tìm cách đó ở đâu, và khi áp dụng cái cách đó thì có được hay không. Như lần trước anh cũng có chế tạo ra một công cụ hỗ trợ anh trong quá trình tìm ra các phương pháp giúp anh chở nhiều hàng hơn, thế nhưng mà đâu có được, vì kết quả thực sự thì không như anh mong muốn, đã thế nó còn thể hiện một số yếu điểm là kết qủa mang lại không có cao, cho nên đành thôi.

Nhưng mà có một phương pháp hiện nay mà khiến nhiều người cũng phải dùng, trong đó co anh cũng tham gia dùng thử, đó là dùng bánh xe đẩy để áp dụng vào việc đẩy hàng của mình, mới đầu anh có thấy nhiều người dùng, cũng không tin lắm đâu vì chứ sợ mọi người chạy theo đám đông, nhưng được một thời gian thì thấy nó rất tốt, giúp anh được khá nhiều trong công việc, cho nên nếu như mọi người muốn thử áp dụng thì cứ nghiên cứu xem sao mà dùng, bảo đảm rất là tốt cho họ.