• Làm đẹp
  • Giải pháp triệt lông hiệu quả tại nhà bằng dầu dừa

Giải pháp triệt lông hiệu quả tại nhà bằng dầu dừa

Việc có nhiều lông khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, đặc biệt là khi mặc các trang phục như đồ bơi, sau đây mình sẽ giúp chị em diệt sạch lông tại nhà rất hiệu quả mà lại an toàn, không tốn kém.

Giải pháp triệt lông hiệu quả tại nhà bằng dầu dừa

 

Trước chân tay mình toàn là lông, dù da mình khá trắng nhưng bị lớp lông dày đặc che nên chẳng ai nhận ra màu trắng của da mình nữa cả. Điều đó làm mình thấy mặc cảm lắm, nhất là khi nhìn thấy các bạn nữ khác mặc áo 2 dây hay quần đùi, chân tay các bạn ấy trắng mà chẳng có lông gì cả. Thế là mình về nhà, quyết tâm tìm bằng được cách để triệt lông vĩnh viễn, nhưng đọc trên mạng toàn mấy bài quảng cáo về triệt lông bằng máy ở các trung tâm chăm sóc sắc đẹp gì mà tầm chục triệu.Mình là sinh viên, làm gì mà có bằng ấy tiền cơ chứ, tiền học còn phải đi làm thêm để phụ đóng cùng bố mẹ mà. Chị trọ cùng phòng về, thấy mình ngồi thần mặt trước máy tính rồi chị hỏi chuyện.

Mình cũng chia sẻ thật lòng, chị cười bảo ngày xưa hồi mới lên chị cũng thế nhưng mà nhờ sử dụng dầu dừa triệt lông vĩnh viễn nên bây giờ chị tự tin lắm. Thảo nào hôm trước chị ấy có 1 lọ dầu dừa để trong nhà tắm. Chị cũng khuyên mình dùng dầu dừa, vừa rẻ lại an toàn mà hiệu quả thì bất ngờ luôn. Công nhận giờ chân tay chị ấy nhìn trắng hơn hồi ở quê nhiều. Cách làm thì rất đơn giản, chỉ cần bôi dầu dừa lên vùng da rồi đợi khoảng 30 phút lau lại bằng khăn mềm, sau đó dùng nhíp hoặc dao cạo lông để triệt lông dễ dàng. Chị ấy cũng khuyên mình sau khi tẩy lông xong thì nên dùng nha đam hoặc nước hoa hồng thấm lên da để tránh những vết thâm không đáng có.

Mình dùng thử ngay chiều hôm ấy, ban đầu việc nhổ lông cũng khá đau nhưng sau quen rồi thì thấy rất bình thường. Giờ thì mình đã tự tin mặc những bộ cánh ngắn hơn 1 chút mà không còn phải sợ ánh mắt e dè của mọi người nữa.