• Chia sẻ
  • Giá dây tiếp địa CV 95-750V Cadivi

Giá dây tiếp địa CV 95-750V Cadivi

Nếu bạn đang muốn mua dây tiếp địa CV 95-750V Cadivi nhưng chưa biết về số tiền cần bỏ ra để sở hữu sản phẩm thì hãy theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi bạn sẽ có được thông tin mà bạn cần nhất.

Công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam - Cadivi đã trải qua hơn 40 năm, dây cáp điện Cadivi đã chiếm được lòng tin của khách hàng khi sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao với mẫu mã phong phú và đa dạng.
 
Những sản phẩm mà Cadivi sản xuất ra luôn có mức giá bán hợp lý vì một trong những điều mà Cadivi quan tâm đến là giá thành của sản phẩm. 
 
 
Như vậy, nếu bạn muốn sở hữu dây tiếp địa CV 95-750V Cadivi thì số tiền àm bạn cần bỏ ra đó là 181.500 ₫. Đây là một số tiền vừa phải và phù hợp với túi tiền của bạn phải không nào. 
 
Việc biết thông tin về giá của sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng cho người tiêu dùng, nó sẽ giúp chokhách hàng chủ động trong việc chuẩn bị kinh phí để mua sản phẩm và khách hàng sẽ không còn phụ thuộc vào giá cả mà nhân viên đưa ra. Bởi vì có nhiều của hàng có thể hét giá lên để thu lợi nhuận cao nếu khách hàng không biết thông tin về giá của sản phẩm mà mình sẽ mua.
 
Với số tiền để sở hữu sản phẩm như vậy thì bạn sẽ nhận về bên mình được một sản phẩm có chất lương như sau.
 
 
Sản phẩm sẽ giúp bạn an toàn hơn trong quá trình sử dụng vì nó có lớp vỏ bọc bên ngoài bằng PVC giúp ngăn cản không cho điện bị rò rỉ ra bên ngoài gây giật điện.Bên cạnh đó, sản phẩm còn sử dụng dây đồng để dẫn điện nên có hiệu quả dẫn điện tốt, quá trình dẫn điện không bị nhiễu như khi dùng dây nhôm vì đồng có khả năng dẫn điện tốt hơn nhôm rất nhiều.
 
Như vậy, với số tiền nằm trong khả năng chi trả của khách hàng thì khách hàng sẽ sở hữu dây tiếp địa CV 95-750V Cadivi với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Vậy thì bạn còn lý do gì nữa mà chần chừ không nhanh tay liên hệ qua dịch vụ chăm sóc khách hàng qua 
 
Hotline 0937 300 357 - (028) 628 99994
 
Email: info@hoangphatlighting.vn để được hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên bán hàng nhé.