Gia công cơ khí mạ kẽm

Hiện nay, phương pháp gia công cơ khí mạ kẽm đang được ứng dụng rất nhiều torng các cơ sở gia công cơ khí. Không chỉ là phương pháp gia công tiên tiến mà còn mang lại hiệu quả cũng như chất lượng sản phẩm cao nữa.

Theo nguyên lý thì việc gia công cơ khí mạ kẽm là phương pháp dùng hóa chất xi mạ để tạo lớp bảo vệ bề mặt các chi tiết sản phẩm. Với phương pháp mạ thông dụng này thì chi phí thấp hơn và dễ thực hiện hơn. Không những thế mà  nó còn giúp làm tăng khả năng chống chịu được với môi trường, từ đó giúp làm tăng tuổi thọ các vật liệu được mạ hóa chất.

Gia công cơ khí mạ kẽm

Nhiều người cho rằng việc gia công cơ khí kết hợp mạ kẽm nhúng nóng sẽ là một trong những đối thủ cạnh tranh của ngành gia công chế tạo trong tương lai. Khi lựa chọn công  nghệ  gia công này thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền dài lâu  của các loại sản phẩm. Không chỉ là chống rỉ, chống sét mà còn có thể tiết kiệm được chi phí gia công thì chẳng có lý do gì để có thể  từ chối đúng không nào?

Những ưu điểm của công nghệ gia công cơ khí mạ kẽm:

Gia công cơ khí mạ kẽm

-  Độ bám dính tốt

Trong quy trình gia công cơ khí kết hợp với mạ kẽm nhúng nóng thì sắt và kẽm sẽ xảy ra phản ứng hợp kim và sẽ tạo ra sự kết dính rất tốt giữa bề mặt kẽm và sắt. Đó là lý do mà công nghệ gia công này có thể tạo nên lớp bề mặt có độ bám dính rất tốt và có khả năng chống va đập, chống ma sát và chống bong tróc hiệu quả.

- Khả năng chống ăn mòn rất tốt

Gia công cơ khí mạ kẽm

Quá trình mạ kẽm nhúng nóng sẽ xảy ra sự kết điện và lớp kẽm nóng chảy với các sản phẩm bằng thép sẽ tạo ra một lớp trên bề mặt rất tốt.Chính quá trình này sẽ tạo nên một khả năng chống chịu được với bất kể môi trường nào như: trong không khí, nước biển, trong đất và có khả năng chống ăn mòn rất tốt.

- Giúp bảo vệ sản phẩm cực tốt

Nếu như việc gia công đúng quy trình và kỹ thuật thì tất cả mặt trong và  ngoài của sản phẩm gia công sẽ được phủ lớp mạ kẽm đồng đều giúp bảo vệ sản phẩm một cách hiệu quả.Chính lớp phủ này sẽ tạo nên một lớp bảo vệ rất hiệu quả cho các sản phẩm gia công, chóng lại sự oxi hóa hay các tác nhân gây  hại khác của môi trường.

- Tính kinh tế

Với khả năng chống ăn mòn cũng như khản năng chống ma sát tốt giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm đó được lâu dài, bền chắc hơn . Một khi sản phẩm có tuổi thọ cao hơn thì tất nhiên là quý khách hàng sẽ không cần tốn chi phí cho các phương pháp bảo dưỡng hay sửa chữathường xuyên. Đó là lý do mà nó có thể giúp  quý khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể đấy.

Công ty Bến Thành Equipment với nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện rất thành công các quy trình của xưởng gia công cơ khí kết hợp với mạ kẽm nhúng nóng để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất, có khả năng làm hài lòng ngay cả vị khách hàng khó tính nhất.

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 49 Bùi Đình Túy, P24, Bình Thạnh, HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT