Trang chủ » Gạch terrazzo và vẻ đẹp của những vỉa hè

Gạch terrazzo và vẻ đẹp của những vỉa hè

(Ngày đăng: 11-11-2016 17:18:20)
icon facebook   icon google plus  
Chúng ta đang ngày càng đến gần hơn với một cuộc sống đầy hiện đại khi phố phường ngày càng lột xác, những cái vỉa hè được ốp gạch terrazzo đẹp mắt và sạch sẽ, sang trọng đang ngày một nhiều hơn, tạo nên một cái nhìn mới về tổng quan bề mặt thành phố.

Dạo một vòng thành phố, dễ thấy hầu hết những vỉa hè của những quận trung tâm đã được ốp gạch Terrazzo toàn bộ, vỉa hè cũng sạch sẽ và thoáng mát hơn, văn minh hơn và dành riêng cho người đi bộ. Đây có lẽ là một tín hiệu tốt cho sự lốt xác của thành phố này đến gần hơn với sự văn minh, hiện đại.

gạch terrazzo

Những viên gạch terrazzo với nhiều màu sắc tạo nên những dãy vỉa hè ấn tượng đẹp mắt, như những chiếc cầu vồng nhỏ khi nhìn thấy từ xa. Thấp thoáng những người dân đi bộ trên vỉa hè, bước chân thoải mái và tự tin hơn trên nền gạch sang trọng. Thỉnh thoảng thấy những dáng người chạy bộ trên vỉa hè, cả người dân ta lẫn khách nước ngoài, những phần vỉa hè rộng và chắc chắn khiến bước chân của họ nỗ lực hơn. Có thể thấy rằng những cái vỉa hè gạch terrazzo này đang ngày một tạo nên sự văn minh cho thành phố mang tên Bác.

Chúng ta có quyền hi vọng vào một ngày không xa, tất cả vỉa hè trên thành phố này đều được khai thông thoáng đãng và lót gạch terrazzo hiện đại, sang trọng, tạo điều kiện cho các sinh hoạt của người dân diễn ra tốt hơn và hoàn hảo hơn, đồng thời mang đến cho thành phố này một diện mạo mới đầy văn minh và sạch đẹp.