SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đồng hồ omega quả cầu

Đồng hồ omega quả cầu là dạng đồng hồ mà bạn thương thấy ở những chiếc đồng hồ để bàn. Một phong cách cực đẹp và cổ kính từ những chiếc đồng hồ omega quả cầu chắc chắn sẽ làm ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn.

Đồng hồ để bàn là một món đồ đặc biệt giúp trang trí ngôi nhà của bạn trở nên sinh động hơn và đẹp hơn. Nếu bạn để ý thì đồng hồ để bàn hay đồng hồ đeo tay treo trường sẽ là món đồ được bài trí ngày ở vị trí dễ thấy nhất của một ngôi nhà. Có thế nói rằng, vị trí đẹp nhất và gây ấn tượng nhất cho một ngôi nhà khi có người vào là vị trí của những chiếc đồng hồ.

Và bạn sẽ bị hấp dẫn với chiếc đồng hồ omega quả cầu của mình giới thiệu sau đây. Là một chiếc đồng hồ với thiết kế hình như một quả cầu thuỷ tinh với bên trong là một mặt đồng hồ với độ chính xác cao cùng với kiểu thiết kế đẹp truyền thống. Vẻ đẹp của một chiếc đồng hồ omega quả cầu còn nằm ở chỗ là giá đỡ của chiếc đồng hồ omega quả cầu đó. Với hình dạng một quả cầu thuỷ tinh tròn và đẹp nên việc tạo một giá đỡ nó được sáng tạo ra rất nhiều kiểu đồng hồ đẹp mắt.