Trang chủ » Đồng hồ đeo tay Storm ấn tượng với thiết kế trẻ trung

Đồng hồ đeo tay Storm ấn tượng với thiết kế trẻ trung

(Ngày đăng: 07-04-2016 16:06:27)
icon facebook   icon google plus  
Đồng hồ đeo tay Storm được biết tới như là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất nhì ở London, nó được xuất hiện đầu tiên trên thị thường vào năm 1989 và nhanh chóng được thương gia với giới quý tộc chú ý vì vẻ đẹp và sự sang trọng của nó.

Đồng hồ đeo tay Storm có nhiề kiểu dáng và màu sắc tươi trẻ, lịch lãm khác nhau, vì vậy, bạn sẽ không khó để có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý nhất đâu nhé. Luôn chú ý thay đổi màu sắc và mẫu mã cũng là một trong những điểm thay đổi lớn của đồng hồ đeo tay Storm để đáp ứng được nhu cầu của thị trường và thu hút sự chú ý của khách hàng.
 

Đồng hồ đeo tay Storm có rất nhiều cách tân về kiểu dáng, bên cạnh những kiểu dây, mặt đồng hồ giống như nhiều loại đồng hồ đeo tay khác, loại đồng hồ này còn có dạng da mắt xích, dây cách tân 2 vòng ở mặt đồng hồ, dây có 2 vòng to giống mặt đồng hồ…Với những cách tân này, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với mình hơm và giúp họ có một món đồ trang sức đầy sang trọng, quý phái và lôi cuốn.

Đặc biệt, đồng hồ đeo tay Storm còn có mặt đồng hồ được làm từ đá sapphire cao cấp và vỏ được làm bằng chất liệu inox nên sau mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là có thể sở hữu đồng hồ mới trong thời gian dài. Bên cạnh loại đồng hồ dây inox, đồng hồ đeo tay Storm cũng có loại dây da cao cấp rất phù hợp với những ai yêu thích đồng hồ đeo tay bằng dây da.

Một chiếc đồng hồ đeo tay Storm vài ba triệu cũng có thể nằm trong tầm tay với của bạn, vì vậy, bạn chỉ cần tiết kiệm một chút là có thể sở hữu một chiếc đồng hồ lịch lãm này rồi đấy.