SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay nam nhìn thấy máy Rolnex “sexy” và ấn tượng

Đồng hồ đeo tay nam nhìn thấy máy Rolnex “sexy” và ấn tượng

Những chiếc đồng hồ cổ điển với bộ máy để lộ ra bên ngoài vô cùng “sexy” cuốn hút phái mạnh, nhất là những người đam mê công nghệ ngay cái nhìn đầu tiên. Đồng hồ đeo tay nam nhìn thấy máy Rolex là một trong những mẫu đồng hồ nhận được nhiều sự quan tâm đó của các tín đồ đồng hồ đồng hồ Rolex.

Những đồng hồ sở hữu những bộ máy “cổ xưa” và vô cùng phức tạp này làm nhiều người say mê và đắm đuối bởi sự độc đáo, đằng sau những lớp răng cưa, ốc, đinh rối rắm đó là vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng có “một không hai” của chiếc đồng hồ.

Mẫu đồng hồ đeo tay nam nhìn thấy máy Rolex nhìn từ mặt trước hay mặt sau bạn đều thấy tường tận từng chi tiết nhỏ - những chi tiết đó đòi hỏi người nghệ nhân chế tác đồng hồ phải rất công phu và tỉ mỉ, do đó giá trị của những chiếc đồng hồ đeo tay nam nhìn thấy máy Rolex không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ, mà nó còn là sản phẩn thời trang cao cấp mang nặng giá trị khối óc và sự khéo léo của con người.

Mẫu đồng hồ đeo tay nam nhìn thấy máy Rolex này không dùng pin mà thay vào đó là nó dùng cót – một chiếc đồng hồ “cổ điển” và đây cũng là một trong những chiếc đồng hồ thuộc thế hệ tự động đầu tiên sử dụng bằng tay trên thế giới. Do không phải dùng pin nên mỗi ngày bạn cần phải lên cót 2 lần, khi lên cót bạn sẽ nghe được những âm thanh cót két rất vui tai và thú vị.

Đồng hồ rolex nhìn thấy máy sở hữu một thiết kế cổ điển với mặt đồng hồ tròn và những họa tiết vô cùng cổ xưa – đồng hồ đeo tay nam nhìn thấy máy Rolex đã vượt xa giá trị thẩm mỹ, nó còn là món đồ được dân mê hàng độc tìm kiếm và săn đón.