SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dòng bóng đèn philip công nghệ LED

Dòng bóng đèn philip công nghệ LED

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ cũng kéo theo sự phát triển của ngành chiếu sáng để đáp ứng cho nhu cầu phát triển hiện đại của xã hội. Công nghệ bóng đèn led tạo ra bóng đèn Philips có chip led thay thế các dòng đèn truyền thống.

Các sản phẩm chiếu sáng từ trước đến giờ đang trong tình trạng phát triển thông qua hoạt động sử dụng điện theo công nghệ led chiếu sáng bằng ánh sáng quang, hạn chế sự tiếp xúc và phục thuộc vào các khí, hợp chất chứa khí tạo cảm giác không an toàn, ô nhiễm môi trường.

 

Sự ra đời của đèn led Philips đem đến sự thay đổi về chất và số lượng sản phẩm trên thị trường nhằm mục đích chiếu sáng thân thiện, an toàn, tiết kiệm điện trong quá trình tiêu thụ sản phẩm ở mức hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định nhất.

 

 

Hiện nay trong danh mục sản phẩm của HOÀNG PHÁT LIGHTING đã có đầy đủ thông tin các loại bóng đèn Philips dòng led để khách hàng lựa chọn và tìm hiểu về sản phẩm này. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kế các loại bóng đèn philip LED tại cửa hàng:

 

Bóng đèn led Philips

 

Bóng đèn cao áp Philips

 

Bóng đèn downlight Philips

 

Đèn trang trí Philips

 

Bóng đèn compact Philips

 

Bóng đèn huỳnh quang Philips

 

Máng đèn huỳnh quang Philips

 

Đèn pha Philips

 

Đèn dự án Philips: đèn đường Led Philips, đèn Led nhà xưởng Philips

 

Đèn chùm Philips

 

Đèn ốp trần Philips

 

Đèn thả trần Philips

 

Đèn trang trí phòng khách Philips

 

Đèn trang trí phòng ngủ Philips

 

Đèn trang trí ngoài trời Philips

 

Đèn trang trí quán café Philips

 

Đèn trang trí sân vườn Philips

 

Đèn trang trí nội thất Philips

 

Đèn led trang trí Philips

 

 

Tất cả các sản phẩm của Philips là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Philips với mức độ chiếu sáng tốt, mặt hàng chất lượng, bảo hành sản phẩm tốt nhất, duy trì hiệu quả sử dụng trong thời gian dài và ổn định nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo và mua sản phẩm Philips vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây chúng tôi cung cấp để biết chi tiết về sản phẩm.

 

Hotline: (028) 628 99994

 

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.