Trang chủ » Đôi lời giới thiệu công ty nhựa định hình Gary Plastic

Đôi lời giới thiệu công ty nhựa định hình Gary Plastic

(Ngày đăng: 06-02-2018 16:12:55)
icon facebook   icon google plus  
Vốn là công ty nhựa định hình đang chiếm lĩnh thị trường Châu Âu và một số quốc gia khác, chắc hẳn nhiều người sẽ rất muốn biết nhiều hơn về Gary Plastic, quá trình phát triển và quy mô hoạt động của công ty.

 

Gary Plastic bắt đầu có mặt trên thị trường từ những năm 1960, hoạt động trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa. Ngay sau khi nhu cầu của thị trường về hộp nhựa bắt đầu tăng trưởng mạnh, Gary Plastic bắt đầu có những bước đi và tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu. So với giai đoạn đầu, đến nay công ty đã có nhiều mẫu hộp nhựa dành cho các các mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Gary Plastic đã bắt đầu sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm được làm từ nhựa từ năm 1963. Đến hôm nay, công ty cũng đã sản xuất nhiều mẫu hộp nhựa để đáp ứng cho nhu cầu của thị trường, bao gồm các sản phẩm phục vụ nhu cầu thông thường hằng ngày của các hộ gia đình, đến các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất có quy mô, với hàng trăm con người đang làm việc ở các bộ phận khác nhau, Gary Plastic cung ứng cho thị trường mỗi năm hàng triệu các sản phẩm về nhựa, hộp nhựa các loại. Thường xuyên cải tiến công nghệ sản xuất, quy trình quản lý để nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố giúp Gary có được thành công như ngày hôm nay.

Từ năm 1971, Gary Plastic đã bắt đầu định định được phương hướng hoạt động và chiến lược trong tương lai của công ty, để từ đó có những bước đi đúng đắn và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Song song với việc không ngừng thay đổi để nâng cao chất lượng sản phẩm, các tiêu chuẩn trong thiết kế cũng được Gary nâng cao hơn để từ đó nắm bắt tốt thị hiếu của người dùng theo từng giai đoạn phát triển.

Ở thị trường Châu Âu, Gary Plastic đã đưa sản phẩm hộp nhựa của mình đến rộng rãi ra nhiều nước trong Liên minh, đặc biệt là với các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp. Tại Anh và khu vực Bắc Âu, sản phẩm được cung cấp chủ yếu đến từ nhà máy Gosport (Anh) và Hämeenlinna (Phần Lan), trong khi đó nhà máy chính của Gary Plastic được đặt tại Tây Ban Nha, dành cho thị trường Nam Âu và những thị trường khác bên ngoài khu vực Châu Âu.

Các khách hàng ở thị trường Trung và Đông Âu sẽ được đáp ứng từ các nhà máy ở Czeladz (Ba Lan), Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) và Ivanteevka (Nga). Với một hệ thống các nhà máy sản xuất rộng khắp như vậy, công ty nhựa định hình Gary Plastic về cơ bản đã có đủ năng lực để có thể đáp ứng nhu cầu lớn trên thị trường, không gặp phải tình trạng khan hạn vào những mùa cao điểm.

Riêng ở thị trường Châu Á, Gary Plastic có xây dựng hệ thống các nhà máy sản xuất hộp nhựa riêng dành cho khách hàng ở khu vực này, được đặt ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Malaysia, New Zealand và Ấn Độ. Tất cả đều được đồng bộ về công nghệ dây chuyền sản xuất và hệ thống quản lý, đảm bảo dù sản phẩm được làm ra ở đầu đều đáp ứng chung một tiêu chuẩn về chất lượng.