Trang chủ » Điểm qua một số mẫu thú nhồi bông phù hợp với con trai

Điểm qua một số mẫu thú nhồi bông phù hợp với con trai

(Ngày đăng: 23-03-2018 11:22:43)
icon facebook   icon google plus  
Người ta vẫn quan niệm rằng những chú gấu bông teddy dễ thương hay thú nhồi bông xinh xắn sinh ra là để dành cho con gái. Nhưng trên thực tế rất nhiều bé trai cũng có đam mê với dạng đồ chơi này. Có điều thú nhồi bông dành cho nam giới còn khá ít về cả mẫu mã lẫn kiểu dáng. Chúng ta cùng đi điểm qua một số mẫu thú nhồi bông phù hợp với vẻ nam tính của các “đấng mày râu”.

Thú nhồi bông siêu nhân

Các bé trai thường rất mê xem những bộ phim siêu nhân. Cũng chính vì thế mà đồ chơi, quần áo, giày dép đều có hình thù liên quan đến sở thích này. Nắm bắt được tâm lí ấy, các nhà sản xuất thú nhồi bông đã cho ra đời nhiều mẫu siêu nhân bằng bông rất cá tính và đáng yêu.

Người nhện bằng bông

Chắc hẳn đã có lần bạn nhìn thấy tại một shop gấu bông giá rẻ tại tphcm hay một địa chỉ nào đó có bày bán những nhân vật hoạt hình như Batman, Spiderman, người nhện, … bằng bông. Đó đích thị là những món đồ chơi bằng bông phục vụ đam mê của các bé trai và cả những cậu bé tuổi tên vẫn còn mê phim hoạt hình.

Thú nhồi bông hình con vật

Các bé trai rất mê động vật, nhất là những vật nuôi trong nhà. Thế nhưng nhà ở thành phố không đủ rộng, điều kiện vệ sinh môi trường không cho phép các bậc phụ huynh đáp ứng đam mê của con, chính vì vậy mà thú nhồi bông mang hình dáng con vật ra đời. Điều này vừa giúp thỏa mãn đam mê của con lại đỡ khó xử cho cha mẹ.

Thú nhồi bông hình con vật vô cùng đáng yêu

Chắc chắn chẳng bé trai nào chơi đùa với chú chó bông, mèo bông hay heo bông mà bị chê cười là chơi đồ chơi con gái cả. Vậy nên nếu bé yêu thích một loài động vật nào đó cha mẹ hãy tìm cho con chú thú nhồi bông hình dạng như vậy. Chắc chắn con yêu của bạn sẽ hài lòng mà không đòi hỏi thêm nữa.

Thú bông hoạt hình

Những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Doreamon, Pikachu hay Pororo hay Totoro, … làm bao cậu bé mất ăn mất ngủ. Với tư duy nhạy bén và khả năng nắm bắt tâm lí tài tình các nhà sản xuất thú nhồi bông cũng lập tức cho ra đời hàng loạt sản phẩm mang hình dáng của các nhân vật trong những bộ phim hoạt hình đó.

Nếu muốn tìm một món quà để khích lệ con trai vì kết quả học tập tốt, vì sự ngoan ngoãn vâng lời hay đơn giản là để tặng sinh nhật cha mẹ có thể xem xét tới những nhân vật hoạt hình bông xinh xắn này.

chú pororo dễ thương này rất thích hợp làm quà tặng bé trai

Thực ra nếu bạn chịu khó tìm hiểu thì sẽ thấy có muôn vàn mẫu mã thú nhồi bông cho bé trai để bạn thỏa thích lựa chọn. Tất nhiên chúng không đa dạng bằng sản phẩm dành cho bé gái nhưng cũng đủ để dốc sạch bóp tiền của cha mẹ. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu xem con mình thích mẫu thú nhồi bông như thế nào để đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Nếu không tự tin bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của các nhân viên tư vấn trong shop gấu bông. Với kinh nghiệm bán hàng và hiểu rõ nguồn hàng họ sẽ giúp bạn chọn được những mẫu thú nhồi bông thích hợp với các bé trai.