Trang chủ » Điểm nổi trội của đèn led Philips

Điểm nổi trội của đèn led Philips

(Ngày đăng: 27-06-2017 16:58:24)
icon facebook   icon google plus  
Việc tiết kiệm điện không còn là vấn đề của tương lai nữa, mà nó như một yêu cầu bắt buộc đặt ra trong thời đại mới. Đây chính là con đường cho sự phát triển của thế giới. Vì thế khi đèn led Philips ra đời ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại led đã mang đến 1 cuộc cách mạng thật sự sau thời đại công nghệ số.

Philips là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng về lĩnh vực điện không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường thế giới. Và một trong những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu này đó là đèn ed Philips. Vì sao dòng sản phẩm này lại thành công như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé!

Điểm nổi trội của đèn led Philips

Công nghệ led trong các thiết bị này có những ưu điểm nổi trội nào?

Thứ nhất, đèn led Philips tiết kiệm năng lượng. Việc tìm ra 1 công nghệ chiếu sáng tiết kiệm điện là điều mà nhiều người luôn trăn trở tìm ra. Khi các sản phẩm của hãng Philips ra đời, mọi lo âu như được xóa bỏ. Nhiều người chi rằng bóng đèn tiết kiệm được 4/5 được xem như đã thành công, nhưng đèn led còn tạo ra bước nhảy vọt vô cùng lớn. Chúng tiết kiệm được ¼ năng lượng so với đèn tiết kiệm điện.

Thứ hai, chất lượng chiếu sáng tốt. ánh sáng cho độ tập trung cao nhờ dãy sóng điện từ có độ thuần khiết cao. Đèn chiếu sáng với hiệu suất cao, thường từ 80- 90%. Quang phổ của đèn tập trung gần như toàn bộ ở dãy tần mắt thường có thể nhìn thấy. Sản phẩm không hề chói, nhấp nháy gây mỏi mắt, nhức mắt như các đèn cũ.

Thứ ba, sử dụng đèn là phương thức tiết kiệm chi phí hiệu quả. Từ tiền điện cho đến tiền bóng, tiền lắp đặt, thay thế, bảo trì…tất cả cũng nhờ vào những đặc tính nổi trội của đèn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản mà chúng ta đã có trong tay một chiếc đèn vừa tiền lợi, mang hiệu quả kinh tế cao.

Điểm nổi trội của đèn led Philips

Cuối cùng, đó là sự an toàn mà đèn mang lại. Đèn không chứa các chất gây hại như chì, thủy ngân…không gây hại cho đôi mắt nhờ ánh sáng chất lượng cao: sáng nhưng không chói hay lóa.  Mặt khác, đèn led Philips là giải pháp hạn chế thải khí CO2 gây ô nhiễm môi trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline sau đây.