SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Điểm mới của đèn exit KT 680 Kentom

Có phải bạn đang rât muốn tìm một sản phẩm đèn exit KT 680 Kentom có sự mới lạ hơn so với các sản phẩm cùng loại khác nhưng vẫn chưa tìm ra phải không nào.

Vậy bạn có muốn chúng tôi giúp bạn để việc tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn không nào. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này qua bài viết dưới đây nhé!
 
Thương hiệu có sản phẩm mới lạ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn đó chính là đèn exit KT- 680 của thương hiệu KENTOM.
 
Như các bạn đã biết thì hiênh nay KENTOM chính là thương hiệu của Công ty TNHH Đồng Bằng đang trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát.
 
Đây là thương hiệu từ một doanh nghiệp tư nhân đã có bước phát triển ngoan ngục đến năm 1996 đã bắt đầu chuyển hướngsang việc nghiên cứu và bắt đầu chuyên sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề được đào tạo từ các nước phát triển trên thế giới.
 
Hiểu được tiêu chí muôn sử dụng một sản phẩm có sự mới lạ hơn so với các sản phẩm truyền thống thì KENTOM đã cho ra mắt người tiêu dùng đèn exit KT- 680 Kentom để đáp ứng yêu cầu đó của mọi người.
 
Nói đây là một sản phẩm mới lạ bởi vì sản phẩm đã thực sự bước ra khỏi khuôn khổ của một sản phẩm truyền thống nghèo nàn về kỹ thuật.
 
 
 
 
Đèn được sản xuât với kiểu dáng mới lạ hơn để thu hút người tiêu dùng. Thay vì được ký hiệu bằng các ký hiệu mũi tên thông thường trên đèn thì ngày ngay đèn đã được cải tiến hơn khi có ký hiệu hình người, hình đồ vật thoặc các biểu tượng tương ứng để tạo nên sự sinh động và thu hút mọi ánh nhìn.
 
Bên cạnh đó, sản phẩm đèn còn được KENTOM cải tiến về mới thiết kế, bóng đèn led, vỏ ngoài được làm bằng nhựa hình hộp có nền màu xanh, chữ hoặc có biểu tượng màu trắng để nâng tầm chất lượng sản phẩm. 
 
Đèn exit Kentom KT 680 được cải tiến mạch điện ổn định và an toàn làm sản phẩm an toàn, sang trọng và thích hợp cho những công trình mới cao cấp hơn.
 
Với những sự mới lạ trên thì đã cũng đã đủ để chứng minh rằng sản phẩm có sự mới lạ đáng để khách hàng bỏ tiền ra để mua và sử dụng. 
 
Nét mới lạ của sản phẩm chỉ được thể hiện rõ khi bạn chính là người trải nghiệm sản phẩm, chính vì vậy quý khách hãy nhanh tay LIÊN HỆ qua hotline: 0933 509 809
 
GỬI mail: info@hoangphatlighting.vn 
 
NHẤP XEM Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để đặt mua sản phẩm ngay nhé.