• Khoa học
  • Điểm khác biệt của đèn led Philips Led dây 18W 5M

Điểm khác biệt của đèn led Philips Led dây 18W 5M

đèn led Philips Led dạng dây 18W 5M mang một phong cách mới trong chiếu sáng trang trí và chiếu sáng hắt trần. Đây là dòng sản phẩm tạo cho bạn sự hài lòng bởi vì nó mang đến sự mới lạ về phong cách thiết kế cũng như không gian chiếu sáng.

 

đèn led Philips Led dạng dây 18W 5M  được nhà sản xuất cung cấp cho một hình dáng nhỏ gọn và linh hoạt có các khớp nối rất linh hoạt. Các khớp nối này giúp cho bóng đèn có thể uốn quanh các góc, cắt tỉa và kết nối với bất kỳ chiều dài yêu cầu, với nhiều màu sắc khác nhau và kiểu dáng nổi bật làm cho không gian trở nên sống động và hiện đại hơn.

Chip Led được tích hợp dọc theo chiều dài 5m của dây đèn làm cho ánh sáng được tỏa ra đồng đều, chiếu sáng ngay cả ở các góc khuất hẹp. đèn led philips Led dạng dây 18W 5M cũng sử dụng các bóng đèn SDCM < 5 không bọc silicon ở vỏ đèn nên mang lại độ đồng nhất màu cao và cho hiệu quả ánh sáng tuyệt vời, ánh sáng hoàn toàn tự nhiên, không phát ra tia hồng ngoại, tia tử ngoại giúp bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt, an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường.

Tuổi thọ của đèn led Philips Led dạng dây 18W 5M lên đến 20000 giờ, ít nhất sau 13000 lần bật/tắt đèn và tiết kiệm đến 80% điện năng so với bóng đèn huỳnh quang thông thường. Nhiệt năng trong quá trình hoạt động cũng được đo đạc là rất nhỏ nên không ảnh hưởng tới sự vận hàng của các thiết bị làm mát như điều hòa nhiệt độ, quạt máy trong gia đình.

đèn led Philips Led dạng dây 18W 5M là giải pháp hoàn hảo trong việc trang trí kiến trúc hiện đại, nó không những mang lại ánh sáng đẹp cho không gian của bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí và hoàn toàn thân thiện với môi trường, góp phần hiệu quả  để nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ Trái Đất trước các mối nguy cơ biến đổi khí hậu khắc nghiệt hiện nay.