SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords và những thú vị 90% người không biết

Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords và những thú vị 90% người không biết

Bạn đã từng chạy quảng cáo Google Adword? Nhưng bạn đã bao giờ hiểu hết về nó hay chưa? Hay đơn giản bạn nghĩ nó chỉ có tác dụng tăng thêm nhiều lượt tiếp cận?

Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords và những thú vị 90% người không biết

Ngày nay quảng cáo Google là một trong những hình thức kinh doanh rất phổ biến và quen thuộc. Trong đó nổi bật nhất đó chính là Google Adwords. Theo thống kê thì có đến hơn 75% doanh số của doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo này. Và trong bài viết hôm nay, hãy cùng Saigon Hitech thông tin rõ đến hình thức quảng cáo nổi trội này, bạn nhé.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm  và các website trong hệ thống có tính liên kết. Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ phải trả tiền để hiển thị hoặc được click ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm thông qua những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty/doanh nghiệp của bạn cung cấp. Với hình thức quảng cáo này, bạn chỉ phải trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé website của bạn.

Lợi ích vượt trội khi quảng cáo Google Adwords tại Saigon Hitech?

Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Dịch vụ Google Adwords cho phép doanh nghiệp đứng vào thế chủ động và có thể nhắm vào đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Đơn giản bạn chỉ cần thiết lập đối tượng quảng cáo theo từng nhóm riêng biệt từ tiêu chí độ tuổi, giới tính, đến vị trí, nghề nghiệp…

Chi phí thấp, hiệu quả cao

So với nhiều hình thức quảng cáo Google khác thì hình thức quảng cáo Google Adwords lại tiết kiệm nhiều chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. Quảng cáo chỉ mất tiền khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ của bạn và click vào website của bạn. Mà mỗi khách hàng khi đặt chân vào website của bạn đó chính là mỗi khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo chỉ hiển thị sau 5 phút

Chỉ trong vòng 5 phút sau khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Saigon Hitech, website và sản phẩm của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Điều này se giúp bạn rút ngắn thời gian phát triển, kinh doanh, quảng bá.

Các bước quảng cáo Google Adwords tại Saigon Hitech?

Chọn từ khóa hiệu quả

Để quảng cáo GG Adwords hiệu quả, bước đầu tiên Saigon Hitech sẽ sử dụng các công cụ phân tích từ khóa chuyên nghiệp để kiểm tra các nhóm từ khóa mang lại hiệu quả cao, giúp bạn có thể chuyển đổi thành đơn hàng cao, kinh doanh hiệu quả.

Phân tích mục tiêu KPI

Sau khi chọn từ khóa hiệu quả nhất, Saigon Hitech sẽ tiến hành phân tích mục tiêu KPI để làm nền tảng cho việc đánh giá hiệu quả công việc, nhầm đảm bảo chiến dịch quảng cáo tại công ty luôn mang lại lợi nhuận tốt nhất dành cho khách hàng.

Quảng cáo Google Partner

Bước tiếp theo Saigon Hitech sẽ sử dụng công nghệ Website Monitor để giám sát lượng người xem quảng cáo, từ đó kịp thời điều chỉnh nội dung cũng như hình thức để tăng tỉ lệ chuyển đổi. Saigon Hitech sẽ phân tích, báo cáo cạnh tranh từ khóa, phân tích đối thủ để đạt lại hiệu quả cao nhất, giúp bạn mất ít chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao.

Báo cáo tài khoản Google

Bạn sẽ nhận được chi tiết nhất về báo cáo kết quả thống kê quảng cáo, giúp bạn có thể có cái nhìn tổng quan quá trình làm việc của Saigon Hitech và hiệu quả mà Saigon Hitech đã mang lại.