Trang chủ » Đi bắt cá, hai chị em chết đuối

Đi bắt cá, hai chị em chết đuối

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:29:15)
icon facebook   icon google plus  
Mới sáng, phát hiện chiếc xe đạp và bình nhựa đựng cá bên bờ ao, hai người đàn ông vội vàng xuống kéo lưới lên thì hoảng hốt phát hiện cháu gái ngụ cùng khu phố đã chết. Không lâu sau, thi thể của cô em cũng được tìm vớt dưới đáy ao.
Hiện trường nơi em Thanh và Huệ bị chết đuối
Hiện trường nơi em Thanh và Huệ bị chết đuối

Khoảng 7h sáng 30/8, hai người dân cùng ngụ ở khu phố 5, thị trấn Tân Biên (huyện Tân Biên, Tây Ninh) là ông Võ Văn Rở và ông Trương Văn Ninh thấy một chiếc xe đạp và một bình nhựa dùng để đựng cá bên bờ ao. Nghi có người chết đuối, hai ông mới lại kéo lưới lên thì phát hiện em Nguyễn Thị Huệ (sinh năm 1996) là con ông Nguyễn Văn Hòa ở cùng khu phố, đã chết.

Ông Rở liền gọi điện báo công an thị trấn Tân Biên và gia đình nạn nhân. Ngay sau đó, lực lượng chức năng cùng gia đình đến ngay hiện trường tiếp tục tìm vớt. Một lát sau, gia đình ông Hòa như chết lặng khi phát hiện em Nguyễn Văn Thanh (sinh năm 2002) là em ruột Huệ còn chìm dưới đáy ao.

Ông Rở cho biết, ông thường nhìn thấy gia đình ông Hòa hay giăng lưới bắt cá tại cái ao trên. Cạnh cái ao xảy ra cái chết của hai chị em Huệ còn có có một cái ao khác từng xảy ra nhiều vụ chết đuối thương tâm khác.

Một cán bộ khu phố cho biết, vào mùa mưa nước ao dâng cao. Các bậc cha mẹ hãy quản lý các con mình thật cẩn thận, không để cho các em đi tắm ao hay bắt cá, tránh những sự việc đau lòng xảy ra.