• Hỏi đáp
  • Đẹp lung linh với đèn sạc khẩn cấp KT - 3300 PL Kentom

Đẹp lung linh với đèn sạc khẩn cấp KT - 3300 PL Kentom

Có thiết kế xoay 3600 và thân viền màu xanh lam nhẹ nhàng, đèn sạc khẩn cấp KT - 3300 PL KENTOM sẽ đem đến cho không gian chiếu sáng thêm phần lung linh màu sắc.
Thiết kế chuẩn đẹp mắt
 
Là một sản phẩm đèn sạc khẩn cấp của thương hiệu Kentom Việt Nam, nhưng bằng quá trình nghiên cứu thị hiếu người tiêu dùng bài bản, công ty đã cho ra đời bộ đèn khẩn cấp Kentom KT - 3300 PL được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng và chuẩn đẹp mắt.
 
Với thiết kế lớp vỏ ngoài bằng nhựa cứng, cùng phần đế và nắp đèn có màu xanh lam nhẹ nhàng nên khi sử dụng trong các không gian cần chiếu sáng, đèn rất nổi bật, góp phần điểm tô thêm vẻ đẹp cho không gian. Hơn nữa, với thiết kế xoay 3600 thông minh, giúp cho đèn sạc khẩn cấp KT - 3300 PL KENTOM có thể soi rọi mọi vật ở mọi góc cạnh.
 
Ưu điểm trong thiết kế của bộ đèn còn đến từ sự gọn nhẹ khi kích thước đèn chỉ đạt độ cao 340mm, độ rộng 160mm, nên ngoài việc đặt tại những vị trí cố định, đèn còn rất dễ dàng để xách tay hoặc treo tường khi cần thiết, nên rất tiện lợi trong sinh hoạt.
 
Đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 
Sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt, nhưng sức mạnh thực sự của đèn sạc khẩn cấp KT - 3300 PL KENTOM là đến từ việc được trang bị những thông số kỹ thuật tiên tiến nhất. Có thể kể đến ở đây là:
 
- Đèn khẩn cấp sử dụng bóng đèn chữ U PL 13W ở chế độ chiếu sáng nên ánh sáng không nhấp nháy, không gây mỏi mắt. 
 
 
 
- Đèn sử dụng bình ắc quy khô  6V - 5Ah, dòng điện sạc 250mA ở chế độ pin sạc. Đây là loại pin rất an toàn khi không cháy nổ.
 
- Thời gian chiếu sáng đèn khi ở chế độ ánh sáng mạnh là 4 giờ và khi ở chế độ ánh sáng mờ kéo dài tới 7 giờ.
 
- Đèn còn tích hợp thêm đèn led dùng cho chế độ ngủ với thời gian chiếu sáng lên tới 70 giờ sử dụng liên tục. 
 
- Đèn sạc khẩn cấp KT - 3300 PL KENTOM phát ra nguồn sáng chất lượng, không chứa chất độc hại không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 
Đại lý phân phối chính hãng tại tphcm
 
Để mua được những bộ đèn sạc khẩn cấp KT - 3300 PL KENTOM chính hãng Kentom tại tphcm, bạn có thể tìm đến các hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng. Một trong số đó là hệ thống HOÀNG PHÁT LIGHTING có showroom chính tại 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 
Tại đây, ngoài việc bạn được cung cấp đèn sạc khẩn cấp KT - 3300 PL KENTOM chính hãng nhất, bạn còn được hướng dẫn cách thức sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Vì thế hãy nhanh tay liên hệ nhé.