Trang chủ » Đèn tuýp Led 0m6 9W SBTN109 Duhal

Đèn tuýp Led 0m6 9W SBTN109 Duhal

(Ngày đăng: 30-05-2018 09:29:44)
icon facebook   icon google plus  
Đèn tuýp Led 0m6 9W SBTN109 là thiết kế mới của thương hiệu sản xuất thiết bị điện Duhal danh tiếng. Thiết bị này được biết đến là không cần chấn lưu nên rất tiện lợi trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Chắc chắn là bạn sẽ hài lòng khi sở hữu thiết bị điện này.

Ngày càng nhiều người chọn đèn tuýp Led 0m6 9W SBTN109 Duhal để chiếu sáng trong không gian sống của mình. Sản phẩm này đã được đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng cũng như các tính năng mà nó đang sở hữu.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Độ bền cao

Với tuổi thọ đạt đến 20.000 giờ chiếu sáng thì không có gì phải nghi ngại khi bạn  quyết định lựa chọn đèn tuýp Led 0m6 9W SBTN109 Duhal. Độ bền của đèn sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí thay mới hay sửa chữa so với các sản phẩm truyền thống.

Hơn thế nữa thì đèn led Duhal được thiết kế theo kiểu thân liền nhôm và chất liệu nhựa PC cao cấp làm phần chụp. Với độ kín IP44 thì đèn cũng không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, côn trùng hay độ ấm từ bên ngoài. Vì thế mà khi sử dụng thì đèn luôn có được độ bền rất cao.

Tiết kiệm điện đáng nể

Được đánh giá là khả năng tiêu thụ điện của đèn tuýp Led 0m6 9W SBTN109 Duhal chỉ bằng ¼ so với các dòng đèn truyền thống. Vì thế cho nên lựa chọn thiết bị chiếu sáng này thì bạn sẽ không cần phải đắn đo nhiều về hóa đơn tiền điện cuối tháng nữa.

Hiệu quả của việc tiết kiệm điện xuất phát từ việc đèn được ứng dụng công nghệ ánh sáng Led. Đây là công nghệ ánh sáng tiên tiến và hiện đại nhất trên thị trường với tính năng tiết kiệm điện rất đáng nể.

Chất lượng ánh sáng hoàn hảo

Ánh sáng được phát ra thì thiết bị chiếu sáng này êm dịu , tự nhiên như ánh sáng ban ngày. Hơn thế nữa thì đèn cũng  không phát nhiều nhiệt trong quá trình chiếu sáng nên không gian ánh sáng của bạn rất nhẹ nhàng và mát mẻ.

Đặc biệt là đèn có chỉ số hoàn màu cao cùng với quang thông mạnh mẽ đạt 1100Lm nên chắc chắn là ánh sáng của đèn sẽ không khiến bạn phải thất vọng mỗi khi bật đèn. Nó sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn có được không gian ánh sáng hoàn hảo nhất.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

đèn tuýp Led 0m6 9W SBTN109 Duhal không sử dụng chấn lưu và lại là loại đèn tuýp liền máng nên khi lắp đặt vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần gắn hai đầu của đèn vào đúng chấu trên mang đèn là đèn có thể được cố định chắc chắn và độ tiếp xúc điện ổn định nhất rồi.

Sau khi lắp đèn, bạn có thể bật đèn lên để kiểm tra xem đèn có hoạt động bình thường hay không. Điều này nhằm đảm bảo việc lắp đèn chưa được chắc khiến độ tiếp xúc điện không đều.

Nếu như bạn lựa chọn đèn tuýp Led 0m6 9W SBTN109 Duhal thì bạn có thể lắp đặt nó ở nhà ở, văn phòng làm việc, siêu thị, hay nhà hàng, khu trưng bày, khu hành lang hay khách sạn …