Trang chủ » Đèn sự cố exit KT - 670 Kentom có ưu điểm gì?

Đèn sự cố exit KT - 670 Kentom có ưu điểm gì?

(Ngày đăng: 25-05-2018 13:55:20)
icon facebook   icon google plus  
Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho khách hàng một sản phẩm đèn chiếu sáng đến từ KENTOM đó chính là Đèn sự cố exit KT – 670 với nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.
Để có thể lựa chọn mua một thiết bị chiếu sáng lối thoát tốt thì người tiêu dùng cần hiểu rõ về ưu điểm của sản phẩm đó. 
 
Những ưu điểm của sản phẩm được chúng tôi liệt kê được bao gồm:
 
Sử dụng pin khô metal hydrid
 
Đây là một trong những loại pin được kiểm nghiệm là an toàn và có chất lượng tốt để sử dụng cho các loại đèn chiếu sáng hiện nay. Loại pin khô này được cấu tạo từ những chất liệu tốt, không gây ô nhiễm môi trường vì pin khô không thảy ra những chất độc hại.
 
Phân phối sản phẩm chính hãng
 
Đèn sự cố exit KT – 670 KENTOM là một trong những thiết bị chiếu sáng được Hoàng Phát Lighting nhận phân phối. Nói đến Hoàng Phát thì chắc hẳn mọi người ai cũng đã từng nghe nói đến cái tên này bởi vì đây là công ty có uy tín trong việc phân phối các sản phẩm chính hãng phục vụ cho người tiêu dùng. Dù công ty chỉ mới thành lập cách đây 4 năm những đã gầy dựng được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Đèn sự cố exit KT – 670 được Hoàng Phát nhận phân phối sẽ là một ưu điểm để sản phẩm cạnh tranh lại với các thương hiệu khác.
 
 
Thời gian bảo hành dài
 
Chế độ bảo hành sản phẩm hiện nay là một trong những điều kiện tiên quyết để người tiêu dùng lựa chọn mua sản phẩm. Nếu sản phẩm nào có chế độ bảo hành lâu dài hơn thì người tiêu dùng thường để ý đến và mua nhiều hơn vì có chế độ bảo hành tốt sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Đèn sự cố exit KT – 670 là sản phẩm có chế độ bảo hành tương đối dài kéo dài đến nửa năm, tương đương với 6 tháng.
 
Với khoảng thời gian này thì người sử dụng có thể tha hồ dùng thử sản phẩm mà không sợ bị hư hỏng vì khách hàng hoàn toàn có thể đổi trả lại sản phẩm nếu bị hư hỏng trong thời gian bảo hành.
 
Những ưu điểm trên của Đèn sự cố exit KT – 670 khiến người tiêu dùng ngày càng tin tưởng và yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, những ưu điểm mà chúng tôi liệt kê ở trên không phải là tất cả mà chỉ là những yếu tố cơ bản nhất để khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.
 
Nếu khách hàng muốn trải nghiệm hết những ưu điểm của ản phẩm thì hãy nhanh tay liên hệ với nhà phân phối HOÀNG PHÁT LIGHITNG để được tư vấn những thông tin đầy đủ nhất.