SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led tuổi thọ cao

Đèn pha led có tuổi thọ cao, trung bình một bóng đèn nếu biết cách bảo dưỡng thì có thể sử dụng hơn mười năm. Đèn lại không chứa chất độc hại, thích hợp cho nhiều đối tượng, lứa tuổi sử dụng.

Đèn pha led hiện nay được thiết kế với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau, từ 10ư đến 20w. Lí do khiến sản phẩm được mệnh danh là một trong số những thiết bị chiếu sáng có độ bền hàng đầu đó là nhờ lớp vỏ bao bọc bằng hợp kim nhôm và tấm kính cường lực.

Lớp vỏ hợp kim nhôm khiến cho đèn có khả năng chống trầy xước cao hơn, và đặc biệt là tránh bám bụi.

 

đèn pha Led tuổi thọ cao

 

Chúng ta vẫn thường thấy, mỗi căn nhà luôn được quét dọn, lau chùi hằng ngày nhưng bóng đèn thì thường bị lãng quên, không ai thường xuyên lau, phủi bụi cho bóng đèn ở tít trên trần nhà cả.

Chính vì thế, bóng đèn thường rất dễ bị bám bụi, nhưng đối với đèn pha led thì không phải e ngại điều này. Bên cạnh đó, tấm kính cường lực thực hiện chức năng bảo vệ bộ đèn, chip led rất tốt.

Mọi tác động ngoại lực đều khó có thể làm vỡ hay ảnh hưởng đến bộ phận bên trong tấm kính.

Đèn không chỉ có tuổi thọ cao mà nó còn có một số ưu điểm như công suất nhỏ nhưng độ phủ sáng cao.

Đây cũng là những tính năng khiến thiết bị này đang được nhân rộng, nhiều sản phẩm, vật dụng đã thay thế bộ đèn thường thành đèn pha led. Sản phẩm đã dần trở thành một thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta ngày nay.