• Chia sẻ
  • Đèn pha Led tiêu điểm PSLMM18L30/40/65 Paragon

Đèn pha Led tiêu điểm PSLMM18L30/40/65 Paragon

Đèn pha Led tiêu điểm PSLMM18L30/40/65 Paragon được sản xuất theo dây chuyền của Âu châu nên đèn không chỉ có tuổi thọ cao mà còn có ánh sáng bền màu theo năm tháng. Để bạn tha hồ chiếu sáng cho mọi không gian cũng như tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới trong thời gian dài.

Sử dụng công nghệ led chip hiện đại giúp tăng tuổi thọ của đèn lên một cách đáng kể. Bên cạnh đó đèn còn có màu sắc đẹp mắt, trung thực mà còn tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đèn pha Led tiêu điểm PSLMM18L/30/40/65 Paragon chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng hơn mong đợi.

Đèn pha Led tiêu điểm PSLMM ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn pha Led tiêu điểm PSLMM18L/30/40/65 Paragon với nguồn chất liệu chính làm nên đèn đó chính là vỏ nhựa cao cấp, chóa nhôm loại tốt cũng như mặt kính thủy tinh loại xịn nhất hiện nay. Tạo nên một chiếc đèn vô cùng sang trọng và tinh tế.

2.  Đèn Paragon có kích thước khá nhỏ nhắn, thuận tiện di chuyển và lắp đặt trong mọi không gian 18mm.

3.  Hiện tại đèn có 3 nhiệt độ màu ánh sáng cơ bản cho sự lựa chọn của quý khách hàng 3000K – 4000K – 6500K.

4.  Tuổi thọ đèn cao do sử dụng led chip hiện đại trong quá trình sản xuất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn pha Led tiêu điểm PSLMM18L/30/40/65 Paragon chiếu sáng cho mọi không gian, tăng thêm đẳng cấp cũng như sự hấp dẫn cho nơi sống của bạn.

2.  Nguồn ánh sáng mà đèn cho ra vô cùng sắc nét và trung thực, đặc biệt đèn rất bền màu theo thời gian, không như những sản phẩm thông thường chỉ sử dụng được thời gian ngắn đã bị xuống màu.

3.  Đèn pha Led tiêu điểm PSLMM18L/30/40/65 Paragon sử dụng chóa bằng nhôm cao cấp nên không chỉ giúp ánh sáng tốt hơn mà còn cho ra màu sắc đẹp hơn.

4. Trong quá trình chiếu sáng đèn led Paragon không sinh ra khí CO2 gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của con người và ô nhiễm môi trường.

Chúng được thiết kế với kiểu dáng khá chắc chắn và đặt biệt là hợp với xu hướng của thời đại cho nên cho nên sản phẩm không chỉ mang đến tính thẩm mĩ về hình dáng bên ngoài mà còn cho ra nguồn ánh sáng vô cùng chất lượng.

Bên cạnh đó những dòng sản phẩm pha led tiêu điểm còn có sự đa dạng về màu sắc cho nên quý khách tha hồ lựa chọn một gam màu ánh sáng mà mình yêu thích cũng như hợp nhất với nơi được lắp đặt để tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sống của mình.

Nguồn ánh sáng rất quan trọng, nó góp phần tạo nên “thần thái” của một ngôi nhà.

LIÊN HỆ MUA HÀNG