Trang chủ » Đèn pha Led Philips 150W cho sân tennis tràn ngập ánh sáng

Đèn pha Led Philips 150W cho sân tennis tràn ngập ánh sáng

(Ngày đăng: 25-12-2015 06:34:10)
icon facebook   icon google plus  
Bạn là dân chơi tennis hoặc bạn là người đam mê tennis và thích tạo cho mình một không gian giải trí vừa hiện đại, vừa thân thiện. Đèn pha Led Philips 150W ra đời đã trở thành thiết bị chiếu sáng khá tiện lợi và tiết kiệm giúp cho khá nhiều khách hàng ưa dùng.

Thiết kế sân tennis vừa hợp gu thẩm mĩ, vừa thân thiện và hiện đại là điều không dễ tí nào nhưng từ khi có sự xuất hiện của đèn pha Led Philips 150W việc thiết kế một sân tennis như mong muốn không còn khó khăn nữa. Tùy theo điều kiện cũng như sở thích của từng khách hàng mà có thể lựa chọn màu của ánh sáng phù hợp với không gian mình mong muốn.

Việc lắp đặt đèn pha Led Philips 150W cho sân tennis cũng không hề đơn giản, để ánh sáng sân không quá sáng hoặc để ánh sáng sân không quá tối, quý khách hàng cần tính toán số lượng đèn pha Led cần để chiếu sáng trên sân. Số lượng này sẽ được quy đổi dựa trên diện tích sân tennis của bạn. Nhưng hiện nay, quý khách hàng có thể yên tâm, với việc cung cấp dịch vụ chiếu sáng thì hầu như các công ty đều có bộ phận tư vấn cho quý khách hàng việc lắm đặt cũng như bố trí các thiết bị ấy như thế nào cho hợp lý.

Sử dụng đèn pha Led Philips 150W ngoài việc giúp sân bóng của quý khách hàng trở nên đẹp và lung linh hơn thì bên cạnh đó nó còn giúp cho quý khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Nếu so sánh giữa các dòng sản phẩm chiếu sáng truyền thống như đèn huỳnh quang, compact  truyền thống cùng công suất thì việc sử dụng đèn pha Led sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn, có thể tiết kiệm khoảng 80% điện năng tiêu thụ.

Trang bị đèn pha Led 150W, ngoài hiệu quả giúp bạn có được một sân giải trí lành mạnh còn là sản phẩm giúp bạn có đươc một không gian ánh sáng về đêm lung linh và tràn đầy ánh sáng. Để biết thêm chi tiết cũng như tư vấn về cách thiết kế, lắp ráp và sử dụng sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Hoàng Phát của chúng tôi.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com