SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Đèn pha Led dẫn đầu về chất lượng chiếu sáng

Đèn pha Led dẫn đầu về chất lượng chiếu sáng

Đèn pha Led đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng.

Được biết đến là thiết bị chiếu sáng áp dụng thành công công nghệ Led hiện đại, cấu tạo riêng biệt với chức năng chiếu sáng cho những không gian ngoại thất.

Đèn có thiết kế độc đáo với lớp vỏ nhôm chất lượng cao, đèn có hiệu suất phát sáng cao hơn những dòng bóng đèn truyền thống như: sợi đốt, huỳnh quang,...

Thiết bị này có thể phát ra màu sắc như ý muốn bởi có hệ thống điều chỉnh ánh sáng tự động mà không cần bộ lọc màu theo phương pháp truyền thống.

 

đèn pha Led dẫn đầu về chất lượng chiếu sáng

 

Tuổi thọ của đèn pha Led cao, trung bình lên đến 50.000 giờ, và ánh sáng đèn rất thân thiện với môi trường cũng là những ưu điểm vượt trội của đèn pha Led so với các loại đèn khác.

Chiếu sáng với hệ thống đèn pha Led giúp tiết kiệm hơn 50% năng lượng vào những giờ cao điểm, góp phần giảm chi phí điện năng mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất cho nhà đầu tư.

Đèn pha Led phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống, từ chiếu sáng gia đình, thể thao, khu công nghiệp, các công trình công cộng,…

Hãy trở thành những nhà đầu tư thông thái khi biết lựa chọn đúng sản phẩm để bố trí trong không gian, công trình của mình.