Trang chủ » Đèn pha Led cảm ứng chống trộm

Đèn pha Led cảm ứng chống trộm

(Ngày đăng: 03-01-2019 15:14:33)
icon facebook   icon google plus  
Khi mà nạn trộm cắp giờ đây trở nên chuyên nghiệp hơn, bạn phải tự bảo vệ chính bản thân và ngôi nhà của mình thì sự ra đời của đèn pha Led cảm ứng chống trộm sẽ là người bảo vệ đồng hành cùng bạn.

Đèn pha Led cảm ứng chống trộm được thiết kế dựa trên cảm ứng hồng ngoại, khi có người di chuyển vào phạm vi cảm ứng hệ thống đèn sẽ tự động phát sáng làm kẻ trộm giật mình, giúp chủ nhà nhận biết được có kẻ lạ đột nhập từ xa để phòng tránh trước.

Với khoảng cách cảm ứng phạm vi rộng 6m và góc quét 180 độ bạn có thể sử dụng như vật tô điểm cho không gian nhà bạn thêm sinh động và tinh tế hơn, thích hợp đặt ở cổng, ban công, hành lang, cầu thang hay nhà kho. Vì được thiết kế cảm ứng nên đèn pha Led sẽ không gây ồn ào phát ra tiếng động ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, nhất là vào ban đêm, thay thế hỗ trợ được cho camera với những gia đình không có điều kiện lắp đặt, đề phòng hiệu quả hơn các thủ đoạn ngày càng tinh vi của bọn trộm nguy hiểm. Chính vì vậy với đèn pha Led cảm ứng này bạn và gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm hơn.

Được thiết kế cải tiến trên công nghệ hiện đại với những tính năng rất thông minh và tiên tiến nên chất liệu làm nên đèn pha Led cảm ứng cũng được làm từ chất liệu cao cấp, chống chịu nhiệt tốt, có thể hoạt động lâu dài trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa bão hay nắng nóng.

Ngoài ra, kiểu dáng nhỏ gọn dễ lắp đặt nên bạn có thể gắn lên tường hoặc đặt ở các góc, ngách có diện tích rộng để tiện cho đèn pha Led tạo góc quét tốt nhất, tiết kiệm diện tích trong không gian nhà. Không những thế, đèn pha Led cảm ứng còn có nhiều ưu điểm khác như thời gian sử dụng lâu dài đến 50.000 giờ, tiêu hao ít năng lượng giúp bạn tiết kiệm điện, khả năng bật sáng tức thì, cho ánh sáng mạnh nhất. Không chỉ để ứng dụng chống trộm mà còn có thể sử dụng như đèn chiếu sáng ở những nơi không cần sử dụng ánh sáng thường xuyên.