SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Đèn pha Led 300W chiếu sáng khu vui chơi công cộng

Đèn pha Led 300W chiếu sáng khu vui chơi công cộng

Công nghệ sử dụng chíp led tiên tiến nhất để sản xuất ra những mẫu đèn pha Led ngày càng được ứng dụng phổ biến sâu rộng trong nhiều không gian chiếu sáng khác nhau.

Hướng tới việc phục vụ những nhu cầu chiếu sáng ngày càng cao của người tiêu dùng, các  thương hiệu đã sản xuất ra những thiết bị chiếu sáng chuyên dụng cho những khoảng không gian rộng và cần nhiều lượng ánh sáng.

Đèn pha Led 300W được dùng để chiếu sáng khu vui chơi công cộng, sản phẩm chính hãng được sản xuất, chế tạo qua dây chuyền công nghệ cao hiện đại đạt các thông số về tiêu chuẩn kĩ thuật cao, đảm bảo về mặt xuất xứ, phụ kiện chíp led tiên tiến hàng đầu thế giới.

Đèn có nhiều mầu sắc ánh sáng khác nhau giúp người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn được thiết bị mà mình ưng ý. Đèn có công suất tiêu thụ điện nhỏ, cường độ chiếu sáng lớn và có độ tản nhiệt tốt bởi được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm chất lượng cao.

Trong quá trình chiếu sáng, nhiệt độ bóng đèn tỏa ra môi trường xung quanh nhỏ, không đáng kể nên không gây ra cảm giác nóng bức khó chịu đối với người dùng. Ánh sáng đèn dịu nhé, phù hợp với thị giác con người và không gây ra các bệnh về mắt. Cấu tạo của chíp Led không chứa các chất hóa học độc hại như thủy ngân, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Đồng thời, màu sắc ánh sáng đa dạng giúp cảnh vật hiện ra sinh động và lung linh hơn rất nhiều.

Đèn có độ soi rọi và hắt sáng cao, giúp mở rộng phạm vi được chiếu sáng, ánh sáng xa và lan tỏa đồng bộ trên khắp khu vực được chiếu sáng. Đèn pha Led 300W có độ bền màu rất cao, màu sắc đèn sẽ không bị tối dần theo thời gian như một số thiết bị chiếu sáng truyền thống khác. Đảm bảo tuyệt đối về an toàn điện và thân thiện với sức khỏe người dùng. Có đèn pha Led 300W mọi người có thể thỏa sức thư giãn và vui chơi.

Hãy đến những công ty uy tín và chất lượng như: Hoàng phát, Rạng Đông, Phillips,... để lựa chon cho mình thiết bị chiếu sáng phù hợp.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com