Trang chủ » Đèn ốp trần LED 33369 10W 6500k 220V ¢265 mang ánh sáng đẹp đến không gian

Đèn ốp trần LED 33369 10W 6500k 220V ¢265 mang ánh sáng đẹp đến không gian

(Ngày đăng: 30-11-2017 16:30:52)
icon facebook   icon google plus  
Đèn led ốp trần Philips 33369 là một sản phẩm chiếu sáng gia dụng gần gửi với người tiêu dùng Việt. Thiết bị chiếu sáng này đã thực sự tạo nên một điểm nhấn điểm nhất thú vị cho không gian sống của mọi người.

Với nguồn ánh sáng chất lượng tốt, có tính tạo màu cao độ sáng ổn định, luôn hướng tới sức khỏe của đôi mắt thì đèn led Philips này đã thực sự mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho không gian của mọi gia đình Việt. Đèn led ốp trần Philips 33369  không chỉ là không có hiện tượng nhấp nháy mà nó cũng không tạo điểm đen. Vì thế cho nên sản phẩm này có thể mang đến cho mọi ngôi nhà thêm kiểu cách với một nguồn ánh sáng nổi bật mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn cho con người.

Đèn ốp trần LED 33369 10W 6500k 220V ¢265 mang ánh sáng đẹp đến không gian

Sản phẩm chiếu sáng này được thiết kế theo kiểu dáng tròn nhưng rất tinh tế. Cá đường nét thiêt kế sắc xảo đến từng chi tiết . Thiết bị chiếu sáng này có màu trắng sứ tinh tế sẽ tạo nên sự hiện đại. Một không gian ánh sáng sang trọng vượt bậc cho mọi không gian mà ai cũng mong muốn có được.

Với công nghệ ánh sáng LED hiện đại được ứng dụng trong Đèn led ốp trần Philips 33369  sẽ giúp bạn được trải nghiệm nhiều tính năng ưu việt của đèn led Philips ốp trần này mang lại. Thiết bị chiếu sáng này được chế tạo từ chất liệu tổng hợp cao cấp. Từ các chi tiết trong đèn được thiết kế để chống lại các quá trình lão hóa . Vì thế mà màu trắng của đèn không bị ố vàng theo thời gian  hay các tai nạn gây sứt mẻ nên trong quá trình sử dụng hiếm xảy ra các hư hỏng, tiết kiệm được thời gian bảo trì, sữa chửa.

Vì vậy mà Đèn led ốp trần Philips 33369 có tuổi thọ rất cao. Thoe báo cáo thì tuổi thọ của đèn lên đến 15.000 giờ. Con số này tương đương với thời gian sử dụng trong 15 năm và có thể hơn nữa nếu đèn được bảo quản tốt trong điều kiện tiêu chuẩn. Chính đặc điểm này giúp khách hàng không phải phiền não vì phải mất thời gian thay thế và lắp đặt lại bóng đèn mới. Điều này mang đến hiệu quả kinh tế rất cao, nhất là ở những công trình lớn sử dụng số lượng thiết bị chiếu sáng lớn, lợi nhuận nó đem lại cho chủ đầu tư không hề nhỏ.

Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy vui lòng liên hệ cho công ty Hoàng Phát lighting – nhà phân phối đèn led Philips chĩnh hãng chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình chu đáo cho quý khách hàng.