SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips giải pháp tốt điều khiển ra hoa trái vụ

Đèn led Philips giải pháp tốt điều khiển ra hoa trái vụ

Nước ta là một nước nông nghiệp nên việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất đang được quan tâm. Trong những năm gần đây, ứng dụng công nghệ sáng led trong việc tạo ra hoa quả trái vụ đã mang lại nhiều hiệu quả, tháo gỡ khó khăn cho nông dân.

Người nông dân luôn là người chịu vất vả nhất và luôn gặp cảnh được mùa mất giá và ngược lại. Việc sử dụng công nghệ chiếu sáng led hiện đại là giải pháp hay và sáng tạo giúp đời sống họ tốt hơn. Nhờ ứng dụng ánh sáng led mà hiệu quả và năng suất cao hơn, hoa quả bán được giá hơn.

Đèn led trong nông nghiệp

Công nghệ chiếu sáng led Philips được tạo ra nhờ quá trình tạo ra các đi ốt phát quang, các tia tử ngoại có khả năng phát sáng nên rất an toàn. Ánh sáng này khiến người người nông dân chủ động trong sản xuất. Không còn cảnh phải trông trời trông đất trông mưa nữa. Nhờ thế qua bàn tay người nông dân, nông sản trái vụ sẽ được cung cấp nhiều hơn.

Ánh sáng led tạo ra một mặt làm cuộc sống nông dân đỡ vất vả hơn, một mặt đáp ứng nhu cầu ăn nông sản trái mùa của người dân. Đèn led Philips sử dụng loại nguồn sáng lạnh tranportation và rất thuận tiện cho việc lắp đặt và thân thiện môi trường, không có các yếu tố ô nhiễm. Thiết bị này ngày nay càng được dùng khá rộng rãi không chỉ với cường độ chiếu sáng xa, tiết kiệm điện. Với tính năng đổi màu của đèn lại càng khiến cho nhiều người mê mẫn. 

Về ánh sáng led mang lại vô cùng an toàn lại hiệu quả. Những khu vườn bạt ngàn hoa trái, tràn ngập ánh sáng led nhưng vô cùng tiết kiệm điện. Nguyên nhân là bởi ánh sáng này có thể tiết kiệm tới 80% năng lượng so với đèn sợi đốt, và 50% so với đèn com pac. Nhờ thế mà việc thắp sáng đồng loạt, số lượng nhiều nhưng cho hiệu quả vô cùng lớn.

Mô hình sử dụng ánh sáng led để kích thích việc ra hoa, đậu quả cho các cây như thanh long, ức chế quá trình ra lá ở cây thuốc lá…ở nước ta đã thật sự là giải pháp đột phá trong sản xuất nông nghiệp.

Đèn led Philips úng dụng trồng cây thanh long

Ánh sáng cũng vô cùng an toàn nên chúng ta hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo ngại về vấn đề sức khỏe.