• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips Essential 5W không gian sáng hoàn hảo

Đèn Led Philips Essential 5W không gian sáng hoàn hảo

Không gian sống hiện đại, hoàn hảo luôn là điều mà bất kì ai cũng đều mong muốn. Hiểu được điều đó chúng tôi cung cấp công nghệ chiếu sáng bằng đèn Led Philips Essential 5W luôn mang đến cho không gian hoàn hảo.

Đèn Led Philips Essential 5W được ra đời với nhiều tính năng vượt trội, phù hợp sử dụng cho mọi không gian khác nhau hiện nay, sản phẩm này không chỉ cao về mặt chất lượng mà còn bắt mắt về kiểu dáng và an toàn cho sức khỏe của người dùng hiện nay.

Đèn led bulb 5W ESS Philips

Việc sử dụng đèn chiếu sáng cho nhu cầu chiếu sáng, trang trí phục vụ hoạt động sinh hoạt, làm việc hàng ngày trở nên cần thiết và quan trọng với con người. Đèn Led Philips Essential 5W ra đời đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng và trở thành sản phẩm phục vụ tốt cho nhu cầu hiện đại.

Trước kia, khi sử dụng đèn chiếu sáng để trang trí ngoài trời, đa số người tiêu dùng thường hay sử dụng các loại đèn chớp tắt với cá dạng bóng nhỏ nhiều màu sắc nhằm mục đích tạo điểm nhấn lạ mắt. Nhược điểm khi sử dụng các loại đèn này là rất dễ bị đứt bóng và không có khả năng chịu được nhiệt độ cùng độ ẩm cao nếu để ngoài trời lâu ngày dẫn đến tình trạng nhanh hư hỏng và giảm tiêu tốn một lượng chi phí tiêu thụ cho người tiêu dùng. Thế nhưng Đèn Led Philips Essential 5W hoàn toàn có thể khắc phục được những hạn chế trên.

Thiết kế có khối lượng sản phẩm nhỏ, gọn do chủ yếu là từ nhôm, không quá cầu kỳ nên sản phẩm  rất tiện dụng cho mọi không gian lắp đặt, nhiên liệu tiêu hao giảm từ 60-80% so với đèn bóng sợi đốt và huỳnh quang, từ đó mà nhiệt lượng cũng tối ưu hoá ít toả ra môi trường, tạo nguồn ánh sáng tốt hơn cho không gian chiếu sáng.

Với các đặc điểm cấu tạo chất lượng mà các loại đèn led Philips sở hữu đây xứng đáng là sự lựa chọn của mọi gia đình. Đèn Led Philips Essential 5W giúp người sử dụng tiết kiệm hơn và tạo được chất lượng tốt khi dùngánh sáng “xanh sạch” an toàn cho sức khoẻ con người, chiếu sáng bền bỉ qua thời gian.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho mọi không gian chiếu sáng hiện nay. Bạn có thể lắp đặt đèn ở phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, quán xá hay các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,vv…

Đèn led bulb 5w ESS Philips trang trí không gian quán

Mọi thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hoàng Phát Lighting luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất trên thị trường hiện nay.