• Chia sẻ
  • Đèn led Philips chiếu sáng chuyên dụng cho khu vực nguy hiểm

Đèn led Philips chiếu sáng chuyên dụng cho khu vực nguy hiểm

Đèn led Philips hiện nay được bán trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chức năng. Không chỉ có chức năng chiếu sáng mà đèn led Philips còn có thể sử dụng như một biển báo trong những trường hợp khẩn cấp.

Một số nơi thường hay xảy ra các tai nạn nguy hiểm như thang máy, cầu thang, lối thoát hiểm,.. cần có một thiết bị chiếu sáng chuyên dụng cũng như đảm bảo khả năng không cháy nổ, để đảm bảo an toàn cho người dùng và không gian tòa nhà. Đèn led Philips chống nổ đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn do cơ quan phòng chống cháy nổ đưa ra, là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.

Đèn led Philips chống cháy nổ

Đèn led Philips chống nổ cũng không nằm ngoài những đặc tính thông thường của các thiết bị chiếu sáng khác: Đèn không chứa chất thủy ngân và các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường tự nhiên. Đồng thời cũng không xảy ra nguy hiểm khi đèn bị rơi vỡ do bên ngoài được trang bị lớp sơn tĩnh điện và kính cường lực chịu được tác động lớn. Tuổi thọ của đèn lên đến hơn 30.000 giờ, giúp cho việc sử dụng lâu dài hơn, tiết kiệm năng lượng hơn 80% so với các thiết bị đèn truyền thống khác.

Đèn led Philips sử dụng nhiều chip led có công suất nhỏ kết hợp với nhau khí chiếu sáng. Vì vậy mà sản phẩm có thể hạn chế tới mức thấp nhất khả năng phát nhiệt, không làm nóng môi trường xung quanh. Sản phẩm được bố trí lắp đặt tại những khu vực đặc biệt có nguy cơ dễ dẫn đến cháy nổ như trạm xăng, kho xăng dầu, gas, hóa chất, nhà máy sản xuất cồn, nhà máy sản xuất đồ gỗ, phòng thí nghiệm, nhà kho lưu trữ giấy tờ, dàn khoan....vv.

Đèn led philips sử dụng trong nhà xưởng

Đây sự thực sự là thiết bị chiếu sáng hữu dụng.