SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips an toàn và chất lượng

Đèn led Philips an toàn và chất lượng

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Châu Âu, với công nghệ chip led tiên tiến nên đèn có hiệu suất chiếu sáng cao, phù hợp cho những không gian rộng như khu vui chơi, giải trí, công viên, đèn đường... đèn led Philips cho chất lượng ánh sáng vượt trội. Chính vì vậy sản phẩm đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Đèn led Philips được sản xuất bằng các nguyên liệu chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường. Đèn không dùng thủy ngân và các hóa chất độc hại. Chất lượng đèn hoàn toàn được đảm bảo. Thân đèn được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt, có độ bền cao, không dễ rơi vỡ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nhờ những đặc tính trên, sử dụng đèn pha led sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí thay mới, bảo trì và sửa chữa.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách

Với công nghệ mới nhất, ưu việt nhất đèn led Philips hạn chế được tình trạng tỏa nhiệt mà các loại đèn khác hay gặp phải. Lượng nhiệt tỏa ra từ loại đèn này rất hạn chế. Chính vì vậy, nó hạn chế được khả năng cháy nổ và các rủi ro mà người tiêu dùng thường phải lo lắng khi sử dụng các loại đèn khác.

Sử dụng đèn led Philips bạn sẽ có thể an tâm về tính an toàn. Bởi lẽ đây là loại đèn được sản xuất để giảm thiểu thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra. Bên cạnh đó trong quá trình sản xuất đèn không sử dụng thủy ngân và các loại hóa chất độc hại. Không phát ra các bức xạ độc hại.

Bên cạnh đó, đèn có tuổi thọ cao, lên đến 50000 giờ, hơn hẳn các loại đèn sợi đốt hay đèn halogen truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự đầu tư của mình. Đầu tưu một lần và sử dụng lâu dài.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách

Có thể nói đèn led là sản phẩm nhậ được sự ủng hộ từ người tiêu dùng nhờ các ưu điểm vượt trội của nó. Sản phẩm khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn thông thường hay mắc phải.