Trang chủ » Đèn Led Philips 9W MyVision khắc phục nhược điểm các loại đèn truyền thống

Đèn Led Philips 9W MyVision khắc phục nhược điểm các loại đèn truyền thống

(Ngày đăng: 27-07-2017 10:45:50)
icon facebook   icon google plus  
Có thể nói sản phẩm mới nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng nhờ các ưu điểm vượt trội của nó. Sản phẩm khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn thông thường hay mắc phải. Đó là sản phẩm mang tên Đèn Led Philips 9W MyVision.

Chiếu sáng là một nhu cầu không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào, chính vì vậy việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo cho gia đình một không gian sáng hoàn hảo. Đèn Led Philips 9W MyVision  ra đời, cho phép người dùng chọn được sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt nhất.

Bóng đèn led 9W khắc phục được các loại nhược điểm khác

Ngoài ra, sản phẩm có tuổi thọ trung bình cao, giúp chiếu sáng được đến hơn 50.000 giờ và tiết kiệm được hơn 75% điện năng tiêu thụ so với các loại bóng đèn chiếu sáng thông thường. Hơn nữa, Đèn Led Philips 9W MyVision  do công ty Hoàng Phát phân phối còn đạt chuẩn IP65 giúp chiếu sáng ngoài trời liên tục mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như không cần sử dụng các thiết bị khác để bảo vệ, che chắn.

Nằm trong dòng sản phẩm đèn Led có hiệu suất chiếu sáng mạnh, đèn được thiết kế theo kết cấu mới, tối ưu hơn về các mặt tính năng ưu điểm như lượng điện tiêu hao, độ toả nhiệt, cường độ sáng.

Có thể nói, đèn led Philips chiếu sáng an toàn và hoàn hảo, ánh sáng chân thực và phong phú. Màu sắc đa dạng, chiếu sáng bền bỉ và ổn định trong không gian, không nhấp nháy, không hại thị lực. Đồng thời trong quá trình chiếu sáng, đèn hoàn toàn không phát ra các bức xạ độc hại, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đèn có công suất hoạt động cao, cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo và vưọt trội, không gây hại cho thị lưc của người sử dụng là những gì mà sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng.

Bóng đèn led 9W trang trí quán cafe

Đây chắc chắn là sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới trên thị trường hiện nay. Hãng nhanh tay liên hệ qua hotline dưới đây để có được những sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất hiện nay.