SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157888 Panasonic

Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157888 Panasonic

Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157888 Panasonic có cấu tạo đơn giản, chắc chắn và rất dễ sử dụng nên khi lắp đặt bạn sẽ không mất nhiều thời gian hay công sức. Đèn có quy trình lắp đặt rất đơn giản.

Được thiết kế chắc chắn, đảm bảo chính hảng 100%, đèn Led ốp trần 21W HH-LA157888 Panasonic chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn để có được không gian ánh sáng hoàn hảo như mong muốn. Sản phẩm này hiện bán rất chạy trên thị trường nhờ các tính năng hiện đại mà nó đang có.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157888 Panasonic được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của Panasonic. Vì thế mà thiết bị này có chất lượng tốt, độ bền cao và an toàn khi sử dụng.

2. Ánh sáng mà đèn phát ra là ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 500K.  Đèn cũng có quang thông đạt 1800lm với chỉ số hoàn màu 85Ra nên hiệu quả chiếu sáng của nó rất vượt trội.

3. Đèn Led Panasonic có độ bền cao nên tuổi thọ có thể lên đến 20.000 giờ chiếu sáng.Điện áp 220V cho phép đèn có thể ứng dụng hiệu quả trong các hệ thống điện dân dụng.

4. Kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản và ốp trần nên đèn không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có khả năng tiết kiệm diện tích rất tốt.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157888 Panasonic có công suất 21W nhưng vì có quang thông cao và chỉ số hoàn màu vượt trội nên ánh sáng nó phát ra liên tục, sống động, êm dịu và không gây chói mắt người dùng. Đèn còn không sinh nhiều nhiệt năng trong quá trình chiếu sáng như các sản phẩm chiếu sáng truyền thống. Vì thế mà khi sử dụng thì nó có thể mang đến sự thoải mái, mát mẻ cho bạn.

2. Nói đến thiết bị chiếu sáng này không thể không kể đến hiệu quả tiết kiệm điện đến 80% so với dòng đèn truyền thống. Sản phẩm này còn có tuổi thọ cao và được làm từ các chất liệu cao cấp. Vì thế mà khi sử dụng thì đèn sẽ khiến bạn thấy yên tâm hơn rất nhiều với khả năng tiết kiệm điện và hoạt động bền bỉ của nó.

4. Đèn không có các hóa chất độc hại trong thành phần sản xuất nên nó an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra thì đèn cũng không thải khí CO2 khi chiếu sáng. Đặc biệt là trong ánh sáng mà đèn phát ra không có tia cực tím hay tia hống ngoại nguy hiểm. Chính vì thế mà sản phẩm này được đánh giá là an toàn và thân thiện với môi trường sống xung quanh.

3. Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157888 Panasonic có thiết kế tiên tiến. Nó có thể thích hợp để lắp đặt cho nhiều không gian sống khác nhau như: nhà ở, chung cư, bệnh viện, hành lang, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, shop thời trang…

HOÀNG PHÁT LIGHTING