Trang chủ » Đèn led HighBay HB06 - 100/H 100W HiClean Plus Cowell

Đèn led HighBay HB06 - 100/H 100W HiClean Plus Cowell

(Ngày đăng: 18-12-2018 13:28:03)
icon facebook   icon google plus  
Với những công nghệ hiện đại được ứng dụng trong đèn led HighBay HB06–100/H 100W HiClean Plus Cowell thì sản phẩm này này hoàn toàn xứng đáng với niềm tin và sự lựa chọn của người dùng trong thời gian qua.
Thiết bị điện này sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng với những ưu điểm vượt trội mà nó đang có.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Cấu tạo của đèn led nhà xưởng Cowell HighBay HB06–100/H 100W HiClean Plus Cowell rất chắc chắn. Nó có thể đạt đến cấp độ bảo vệ IP66 và khả năng kháng lực rất vượt trội tới IK10.
 
- Đèn có kích thước đường kính 498mm và chiều cao 200mm nên khi sử dụng thì thiết bị điện này sẽ phù hợp và hài hòa trong mọi không gian lắp đặt khác nhau.
 
 
- Với tuổi thọ 50.000 giờ chiếu sáng thì đèn hoàn toàn có thể mang đến sự yên tâm cho người dùng khi sử dụng bởi nó có sự bền bỉ và ổn định rất vượt trội.
 
- Công suất đèn hoạt động tối đa lên đến 100W nhưng ánh sáng của nó tương đương với những dòng đèn cao áp 250W trước đây.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Thiết kế chuyên dùng trong sản xuất thực phẩm
 
Lý do khiến cho đèn led HighBay HB06–100/H 100W HiClean Plus Cowell được nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm lựa chọn là bởi thiết kế đèn an toàn, có khả năng chống gỉ sét cao, dễ dàng làm sạch và hoạt động ổn định, bền bỉ.
 
Ngoài ra, trong sản xuất thì đèn không sử dụng các loại đinh hay ốc vít để đảm bảo an toàn cao nhất khi lắp đặt trong các khu sản xuất và chế biến thực phẩm. Đây là thiết bị chiếu sáng nhận được chứng nhận của tổ chức NSF uy tín trên thế giới.
 
An toàn cho sức khỏe và môi trường
 
Vì đèn sử dụng ánh sáng Led nên nó không thải khí CO2 hay H2S ra môi trường. Đồng thời, ánh sáng của đèn cũng không có tia UV hay tia hồng ngoại nguy hiểm. Đặc biệt, thương hiệu Cowell có sự tuyển chọn chất liệu kỹ càng nên đảm bảo đèn sẽ không có các chất hóa học độc hại ở bên trong. Chính vì thế, sản phẩm này hiện được đánh giá là rất an toàn cho người dùng cũng như nó là thiết bị chiếu sáng “xanh” thân thiện với môi trường sống xung quanh.
 
Nguồn nguyên liệu cao cấp với chất lượng cao không gây hại cho hoạt động chiếu sáng, bảo vệ môi trường và sức khoẻ con người đem đến hoạt động chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm cho hoạt động lâu dài, ổn định khi lựa chọn thiết kế chiếu sáng. Chỉ số IP66 chống bụi, chống nước an toàn, IK10 chỉ số chống va đập lâu dài, ổn định khi lựa chọn thiết kế chiếu sáng.
 
Tiết kiệm điện
 
 
Ánh sáng Led được biết đến trên thị trường là nguồn sáng có khả năng tiêu tốn rất ít điện năng. Thế nhưng, với việc ứng dụng chip Led Nichia trong sản phẩm đã giúp cho thiết bị chiếu sáng này của Cowell có khả năng tiết kiệm điện đến mức tối đa. Hiện nay, khi so với các dòng đèn truyền thống được dùng trong không gian nhà xưởng trước đây thì đèn có thể giảm đến 90% điện năng tiêu thụ. Đây là con số rất đáng nể để bất cứ ai cũng khó có thể chối từ một khi đã lựa chọn nó.
 
Nguồn sáng có quang thông chiếu sáng 16000Lm đem đến nguồn sáng ổn định, dễ chịu nhằm tạo hiệu ứng sử dụng lâu dài, tiết kiệm nhằm bảo đảm hoàn toàn hoạt động chiếu sáng lâu dài nhằm bảo vệ nguồn sáng lâu dài, tiết kiệm và duy trì nguồn sáng lâu dài, ổn định.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Với đèn led HighBay HB06–100/H 100W HiClean Plus Cowell thì sản phẩm này hiện được ứng dụng rất hoàn hảo trong nhiều không gian khác nhau như: xưởng sản xuất và chế biến thực phẩm, trung tâm thương mại, nhà kho, khu đánh bắt hải sản, siêu thị... theo không gian lựa chọn thiết kế chiếu sáng ổn định, lâu dài trong hệ thống điện.
 
Mọi thông tin lựa chọn chiếu sáng và tư vấn khi sử dụng điện theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING