Đèn led duhal và đèn huỳnh quang

Đèn led duhal ra đời thay thế cho công nghệ đèn huỳnh quang đem đến giải pháp chiếu sáng tiết kiệm, an toàn và ổn định trong hệ thống điện.
Nhu cầu sử dụng sản phẩm chiếu sáng ngày càng tập trung vào chiếu sáng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện chiếu sáng vì thế mà sản phẩm chiếu sáng trở thành nguồn tài nguyên không thể thiếu trong hoạt động tiêu dùng.
 
Người tiêu dùng sử dụng đèn huỳnh quang với công nghệ sử dụng bột huỳnh quang trong các dây vonfram để thực hiện chiếu sáng đem đến nguồn sáng chất lượng, ổn định mặc dù vẫn mắc một số lỗi cơ bản về độ sáng, nguồn sáng thông dụng trong hệ thống điện với một số chất gây hại, lâu dài trong hệ thống điện.
 
Ánh sáng ngay lập tức khi vừa bật sáng là ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này, nếu đèn huỳnh quang phải mất một thời gian ngắn để phát sáng thì đèn led duhal giải quyết toàn bộ vấn đề này. 
 
 
Đèn huỳnh quang hoạt động dựa theo công nghệ bán dẫn có một số chất bán dẫn như thuỷ ngân, photpho, khí Acgon và phát ra bức xạ tia tử ngoại với thời gian sử dụng lâu dài như vậy thì sản phẩm một phần đáp ứng với hoạt động chiếu sáng theo nhu cầu nhưng lại phát ra những chất độc hại, với hàm lượng nhỏ nhưng vẫn tạo hiệu quả chiếu sáng, ảnh hưởng một phần nhỏ đến thị trường, vì thế sự ra đời của đèn led duhal đem đến hiệu quả chiếu sáng toàn năng với thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện.
 
Tuổi thọ đèn led duhal từ 15.000 giờ trở lên thay thế hoàn toàn cho dòng đèn huỳnh quang chỉ có 8000 giờ chiếu sáng. Việc sử dụng đèn chiếu sáng với công nghệ chip led hiện đại được nhập khẩu từ Samsung tập đoàn điện tử TOP đầu thế giới đem đến khả năng tiêu thụ lâu dài, hiệu quả tạo hiệu ứng sử dụng tiết kiệm điện, ổn định trong hệ thống điện.
 
Nhờ sản xuất bằng công nghệ led hiện đại nên các công nghệ sử dụng chiếu sáng của dòng đèn huỳnh quang được tận dụng tối đa theo nhu cầu chiếu sáng. Với ưu điểm không có chất gây hại, không nhấp nháy, chất lượng và mức độ an toàn của đèn led vượt trội hơn nhiều lần so với đèn huỳnh quang.