SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Đèn Led Duhal sản phẩm Led đầu tiên tại Việt Nam

Đèn Led Duhal sản phẩm Led đầu tiên tại Việt Nam

Đèn Led Duhal đã được Cụ Sở Hữu Trí Tuệ (Bộ khoa học và công nghệ) cấp bằng sáng chế Độc quyền.

Sau hơn 20 đồng hành và phát triển cùng với người Việt, thì Duhal đã được nhiều người biết đến và được công nhận là sản phẩm tốt, an toàn, và tiết kiêm điện hiệu quả.

Ngày nay, Duhal được biết đến là một công ty uy tín hàng đầu về sản xuất và phân phôi các thiết bị chiếu sáng mang thương hiệu đèn Led Duhal. Không chỉ sản xuất những sản phẩm bóng đèn chiếu sáng truyển thống. Duhal cũng mạnh dạng dột phá cho ra các sản phẩm chiếu sáng từ đèn Led với nhiều tính năng ưu việt hơn, tiết kiệm điện hơn, giá thành rẻ hơn.

Các sản phẩm chiếu sáng của Duhal đã được cấp bằng sáng chế cả về chất lưỡng lẫn kiểu dáng. Khác những đơn vị khác trên thị trường, Duhal luôn có sự khác biệt về các sản phẩm. Bạn có thể yên tâm lựa chọn các thiết bị chiếu sáng phù hợp với gia đình, vớ kiến trúc không gian riêng của bạn. Chúng tôi tự hào đem đến cho bạn nguồn sáng an toàn nhất và tiết kiẹm nhất.

Nhà máy sản xuất Duhal được đặt tại Việt Nam, nguồn sản xuất và tiêu thu đem lại sự yên tâm cho nhà tiêu dùng, hơn nữa, đèn Led Duhal với độc quyền sản xuất Chip Led  đã tạo ra một sản phẩm đẹp, an toàn, va giá thành rẻ mang một phong cách riền của Duhal.

Trong hơn 20 năm qua, đèn Led Duhal đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng của nhà tiêu dùng, đem nguồn sáng đến nọi nơi, với ánh sáng không chứa chất thuỷ ngân, không phát ra tia cực tím, không phản xạ hồng ngoại… thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng…đèn led Duhal, đem ánh sáng đến muôn nơi.