• Hỏi đáp
  • Đèn Led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE sang trọng không gian

Đèn Led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE sang trọng không gian

Hiểu được nhu cầu thị hiếu thẩm mỹ ngày càng gia tăng của khách hàng, Osram- thương hiệu chiếu sáng hàng đầu thế giới đã cho ra thị trường dòng sản phẩm đèn Led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE.
Trong thời buổi đất nước ngày càng phát triển như hiện nay thì nhu cầu sử dụng các thiết bị chiếu sáng hiện đại cho khách hàng cũng là một nhu cầu thực tế và thiết thực. Một không gian sang trọng phải đi kèm theo một thiết kế tinh tế để làm nổi bật cho không gian chiếu sáng của bạn.
 
Khách hàng sử dụng sản phẩm của thương hiệu Osram thì dường như đã quá hiểu về thương hiệu này. Qua hơn 100 năm kinh nghiệm, Osram được biết đến như là một trong hai nhà sản xuất hệ thống chiếu sáng hàng đầu thế giới.
 
Với bề dày kinh nghiệm và những bước đột phá đầy sáng tạo đã đem lại cho thế giới một nền công ngệ chiếu sáng hiện đại, thông minh, mang nhiều tiện ích.
 
Đèn Led Osram chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE với thiết kế tinh tế và mẫu mã đẹp mắt, sản phẩm sẽ mang lại cho không gian của người sử dụng một sự sang trọng và thẩm mỹ hơn nhiều so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống.
 
Với đường kính 85mm, chiều cao 61mm, trọng lượng 202gram và lỗ khoét 70mm – 75mm. Đây là một số đo hoàn hảo của sản phẩm, với số đo này sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mọi không gian dù rông lớn hay nhỏ bé.
 
Cộng với thiết kế kích thước phù hợp, đèn còn được thiết kế để phát ra ánh sáng vàng, tương đương với nhiệt độ màu 3000K. Ánh sáng này sẽ tạo ra một cảm giác ấm cúng, bình yên cho người sử dụng. Bên cạnh đó, khi ánh sáng màu vàng phát ra ánh sáng, nó sẽ hắt vào tường sẽ cho ra màu sáng tuyệt đẹp.
 
 
 
 
Với thiết kế hình tròn, kích thước nhỏ nhắn cộng với đó là ánh sáng vàng, sản phẩm được liên tưởng như ông mặt trời nhỏ tỏa ra ánh nắng, ánh nắng này sẽ mang lại cho không gian của bạn một màu sáng tự nhiên.
 
Đèn Led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 10W LEDVANCE hoàn toàn phù hợp với không gian chiếu sáng sang trọng của bạn, sản phẩm thật sự sẽ không làm bạn thất vọng về mẫu thiết kế xinh đẹp của riêng mình.
 
Đây là giải pháp tuyệt vời cho không gian sáng của bạn. Bạn hãy tự mình cảm nhận không gian sáng sang trọng mà sản phẩm mang lại. 
 
Hãy nhanh tay liên hệ qua 
 
Web: https://hoangphatlighting.com/ 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM để được tư vấn miễn phí.