Trang chủ » Đèn Led 6W Philips Ecobright thiết kế tinh tế

Đèn Led 6W Philips Ecobright thiết kế tinh tế

(Ngày đăng: 14-11-2017 17:13:55)
icon facebook   icon google plus  
Với công nghệ mới nhất và ưu việt nhất được lựa chọn để thiết kế trong Đèn Led 6W Philips Ecobright nên nó có thể hạn chế được tình trạng tỏa nhiệt mà các loại đèn khác hay gặp phải. Đây chính là một thiết bị chiếu sáng hiện đại mà mọi người đang mong muốn có được.

Đèn Led 6W Philips Ecobright  là sản phẩm đèn led Philips có được những tính năng rất vượt trội. Thiết bị này đã mang đến cho người tiêu dùng những tính  năng rất  hoàn hảo khi được lựa chọn. Thiết bị này có khả năng hạn chế được lượng nhiệt tỏa ra một cách hiệu quả nhất. Nó không chỉ là sản phẩm có thiết kế đẹp, tinh tế mà còn có khả năng đảm bảo tính thẫm mĩ cao cho không gian sống hiện đại.

Đèn Led 6W Philips Ecobright thiết kế tinh tế

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, Đèn Led 6W Philips Ecobright đạt tiêu chuẩn IP68 về khả năng chống thấm nước. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm chất lượng và an toàn nhất hiện nay. Thân đèn  được làm bằng chất  liệu hợp kim nhôm đúc. Với sự lựa chọn chất liệu này thì đèn có khả năng  tản nhiệt một cách hiệu quả

Hơn thế nữa thì  thiết bị chiếu sáng này còn cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo và chân thực nhất, không gây mờ nhè, chói mắt, luôn an toàn cho thị lực của người sử dụng.

Không chỉ vậy, đây còn là một sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng. Không có hóa chất độc hại, không phát ra tia bức xạ thì đây thực sự là một trong những lựa chọn mang tính hoàn hảo cho cuộc sống ngày càng  “xanh” hơn.

Mặc khác Đèn Led 6W Philips Ecobright  có tuổi thọ cao, lên đến 30000 giờ. Con số này được đánh giá là cao hơn hẳn các loại đèn thông thường như: đèn soio75 đốt, huỳnh quang hay đèn compact. Chắc chắn là nó có thể đảm bảo mang đến cho bạn một sự đầu tư xứng đáng nhất.

Đồng thời, Lựa chọn thiết  bị chiếu sáng này bạn sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được một lượng lớn chi phí bảo trì hay thay mới và sửa chữa. Đèn Led 6W Philips Ecobright  chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ai muốn có một không gian sáng tuyệt vời, an toàn và tiết kiệm. Bạn sẽ có thể trải nghiệm những không  gian ánh sáng sinh động và đầy trung thực với thiết bị này.

Chất lượng đèn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, đèn cho ánh sáng chân thực, sinh động và phong phú, phù hợp với nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Hãy an tâm chọn Đèn Led 6W Philips Ecobright   tại Hoàng Phát Lighting chúng tôi, chắc chắn là bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng với những gì mà mình lựa chọn.