SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led 6W Philips Ecobright thiết bị chiếu sáng tối ưu

Đèn Led 6W Philips Ecobright thiết bị chiếu sáng tối ưu

Đèn Led 6W Philips Ecobright là một sản phẩm trong dòng sản phẩm do thương hiệu Philip sản phẩm . Nó đã phát huy những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm đèn Led mà khó có dòng sản phẩm chiếu sáng nào sánh bằng đó là: tiết kiệm điện năng, thiết kế độc đáo và có giá trị thẩm mĩ cao trong mọi môi trường khác nhau.

Do được ứng dụng công nghệ chip led mới nhất nên sản phẩm đèn led Philips này có sức hấp dẫn rất lớn với người tiêu dùng.  Đèn Led 6W Philips Ecobright luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ ánh sáng mà nó phát ra.Đó là một chất lượng ánh sáng hoàn hảo nhất, không mờ nhòe chói mắt, an toàn với thị lực người dùng, chiếu sáng ổn định và bền bỉ qua thời gian.

Đèn Led 6W Philips Ecobright thiết bị chiếu sáng tối ưu

Sản phẩm này đạt chỉ số IP65. Vì thế nên nó có khả năng chống thấm, chống bụi và chống ẩm tốt. Chính thiết kế này đã giúp đèn phát huy tối đa hiệu quả chiếu sáng ngoài trời mà không cần các thiết bị bảo vệ và che chắn  nào khác. Nó vẫn luôn đảm bảo được tuổi thọ đèn lâu dài và bền chặt. Đèn có thể chiếu sáng bền bỉ và hoàn hảo qua không gian và thời gian. Vì thế nên khi lựa chọn thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến các sự cố kỹ thuật xảy ra như các thiết bị điện truyền thống khác.

Hơn thế nữa Đèn Led 6W Philips Ecobright  sử dụng công nghệ chip led hiện đại nhất, có cơ chế tản nhiệt tốt. Chính bộ phận này giúp đèn có thể hạn chế được lượng nhiệt tỏa ra môi trường. Cho bạn một không gian trong lành ,mát mẻ và và hạn chế các rủi ro về cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra tuổi thọ của thiết bị chiếu sáng này cũng là một trong những ưu điểm đáng được nhắc đến. Nó tạo ấn tượng với người dùng khi mà vòng đời sử dụng lên đến 50.000 giờ. Con số này giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí hoá đơn đáng kể trong việc sửa chữa và thay lắp mới.

Có thể nói Đèn Led 6W Philips Ecobright  luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ ánh sáng cho người tiêu dùng. Đây xứng đáng là sự lựa chọn của bất kì một doanh nghiệp hay gia đình nào.

Nếu bạn lựa chọn Đèn Led 6W Philips Ecobright tại Hoàng Phát Lighting thì chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn sản phẩm không chỉ là chính hãng Philips mà còn có chất lượng tốt nhất với thời gian bảo hành dài lâu nhất. Chất lượng ánh sáng sẽ có ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống hiện nay.