Trang chủ » Đèn exit KT-690 Kentom

Đèn exit KT-690 Kentom

(Ngày đăng: 06-07-2018 10:28:05)
icon facebook   icon google plus  
Với yêu cầu ngày càng cao về thiết bị chiếu sáng thì việc lựa chọn các thiết bị chiếu sáng ngày càng trở nên khắt khe hơn. Đặc biệt là đối với việc chọn đèn sự cố. Và với sản phẩm đèn exit KT-690 Kentom thì chắc chắn là ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu khen ngợi.
Những chi tiết thiết kế của đèn exit KT-690 Kentom thực sự khiến cho nhiều người tiêu dùng không thể không hài lòng khi chọn nó. Đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng chính là những gì mà bạn sẽ được trải nghiệm với sản phẩm đèn sự cố này.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn exit KT-690 Kentom có kích thước nhỏ gọn, đơn giản để có thể giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Đèn có chiều dài 400mm, chiều cao 155mm, độ dày 27mm và khoảng cách lỗ treo 220mm.
 
- Sản phẩm này sử dụng pin khô có nguồn điện 3,6V với dòng điện sạc 100mA.
 
 
 
 
- Đèn sự cố này được thiết kế với hình hộp có 2 mặt với lớp nhựa Mica bên ngoài rất chắc chắn. 
 
- Đèn sử dụng nguồn điện 220 và điện áp 50Hz. Vì thế mà nó có thể được lựa chọn để ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế điện dân dụng .
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Với nhiều tính năng hiện đại, đèn exit KT-690 Kentom có thể được lựa chọn cho nhiều không gian sống khác nhau như: trung tâm thương mại, hành lang, cửa thoát hiểm, chung cư…
 
- Ưu điểm lớn nhất của đèn chính là có khả năng tự động chuyển nguồn điện khi điện lưới bị mất. Đèn sẽ tự động sáng để kịp thời cung cấp nguồn điện cho người dùng sử dụng hay thoát hiểm.
 
- Đèn exit KT-690 Kentom có khả năng tiết kiệm điện rất cao, lên đến 80% so với các thiết bị chiếu sáng chuyên dụng khác.
 
- Thiết bị chiếu sáng này rất an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường bởi đèn không chứa các hóa chất độc hại cũng như không có các tia bức xạ nguy hiểm trong quá trình mà nó chiếu sáng. Vì thế mà đèn được đánh giá là đạt TCVN và tiêu chuẩn IEC.
 
 
- Không chỉ có nhiều ưu điểm mà sản phẩm này còn có giá thành rẻ, thời gian bảo hành dài lâu mà chất lượng sử dụng lại rất vượt trội.
 
Bạn sẽ không cần phải đắn đo hay lo lắng quá nhiều khi lựa chọn đèn exit KT-690 Kentom nữa. Với sản phẩm đèn sự cố này thì mọi vấn đề khi mất điện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Để có được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ đến số Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357 để được tư vấn cụ thể nhất.