SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Đèn Duhal hưởng ứng ngày hội hàng Việt Nam chất lượng cao

Đèn Duhal hưởng ứng ngày hội hàng Việt Nam chất lượng cao

Song song với việc tài trợ chiếu sáng cho hội chợ, công ty đèn Duhal còn mang đến nhiều sản phẩm bổ ít để phục vụ khách hàng của mình.

Nhằm mang đến cái nhìn tổng thể về sản phẩm đèn Duhal nên chúng tôi đã có hết sức mang đến hộ chợ những sản phẩm đặc sắc nhất của mình để mọi người được nhìn tận mắt và trải nghiệm những công nghệ mới.

Từ ngày 17/06/2014 – 22/06/2014 được tổ chức tại TP Cần Thơ. Đây là sự kiện do Hội DN HVNCLC phối hợp với báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức nhằm phục vụ người tiêu dùng trên địa bàn TP Cần Thơ.

Tiếp nối thành công ở phiên chợ mở đầu chuỗi Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao của năm 2014 tại Tp HCM, Công ty Cổ phần CN & Thiết bị chiếu sáng đèn DUHAL với 20 năm trong lĩnh vực chiếu sáng đã tiếp tục thể hiện vai trò tích cực trong các chuỗi hội chợ HVNCLC thông qua việc thiết kế gian hàng ấn tượng, sang trọng với mô hình gian hàng được xây dựng bằng hình ảnh của DUHAL– một số sản phẩm chủ lực của đèn DUHAL. Nhiều sản phẩm, chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001 được bày bán tại Hội chợ.

Trong thời gian diễn ra Hội chợ tại Tp Cần Thơ, khách hàng đến tham quan và mua sắm tại gian hàng đèn DUHAL sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi mà DUHAL muốn gởi đến người tiêu dùng nhằm cảm ơn sự ủng hộ của người tiêu dùng dành cho DUHAL trong thời gian qua.

Tư vấn miễn phí kỹ thuật bảo quản và sử dụng sản phẩm. DUHAL rất hân hạnh được chào đón quý khách hàng đến tham quan, mua sắm, trải nghiệm những dịch vụ, sản phẩm và tham gia những chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng tại hội chợ HVNCLC tại Tp Cần Thơ năm 2014.