SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn bàn học Led Comet thông minh

Đèn bàn học Led Comet thông minh

Nhằm mục đích giảm thiểu cho người sử dụng mắc các bệnh về mắt cũng như giảm tăng độ khi người sử dụng đã bị cận hay viễn, loạn …đèn bàn học Led Comet thông minh là một sản phẩm mang nhiều đặc tính giúp bảo vệ mắt tốt nhất được thiết kế chuyên biệt dành riêng người sử dụng.

Đèn bàn học Led Comet thông minh giúp mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên, mắt không cần phải điều tiết quá nhiều, cung cấp cho người dùng ánh sáng  cần thiết cho dù đang là ban đêm.

Với việc sử dụng bóng đèn Led để chiếu sáng đã hoàn toàn mang ưu thế nhiều hơn các đèn dùng bóng dây tóc hay đèn compact vì đèn Led là loại đèn cho ánh sáng dịu nhẹ gần như ban ngày không gây mỏi mắt cho người dùng. Đặc biệt bóng đèn khi bể không văng tứ tán mà tập trung tại chỗ không gây nguy hiểm cho người dùng nhất là đối với trẻ em.

Đèn bàn Led CT17O CometNguồn ánh sáng liên tục, ổn định không chập chờn, cho màu sắc, hình ảnh sắc nét lại thân thiện môi trường. Không thải các chất độc hại như chì hay thuỷ ngân, tia cực tím lại còn tiết kiệm điện năng, có tuổi thọ khá cao.

Thiết kế của đèn bàn Led Comet nhỏ gọn, không chiếm điện tích bàn còn có thể xoay chuyển, điều chỉnh linh hoạt theo độ cao của người sử dụng ngoài ra  còn có thể gập lại cất giữ khi không sử dụng. Ánh sáng phân bổ đều tất cả các vị trí cần chiếu sáng lại không làm loá mắt người sử dụng.

Chụp đèn với thiết kế thông minh không che khuất ánh sáng cũng như hắt vừa đủ ánh sáng cần thiết cho người dùng. Đế đèn chắc chắn dặt trên mặt bàn không xê dịch, hay nghiêng ngả, nút ON/OFF trên chân đèn khi muốn tắt mở đèn chỉ cần vươn tay ra nhấn nút thật nhanh chóng và tiện lợi.

Đèn bàn Led Comet được thiết kế nhiều kiểu dáng phù hợp cho cả người lớn và trẻ em, màu sắc bắt mắt, sang trọng tăng thêm hứng thú cho người sử dụng, có thể kết hợp với nhiều kiểu kiến trúc tại gia.

Hoàng Phát Lighting nơi cung cấp các các sản phẩm chính hãng chất lượng cao, có uy tín nhiều năm và giá cả phù hợp với mọi túi tiền của quý khách hàng. Chúng tôi có nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng với những màu sắc đa dạng cùng kiểu dáng quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi đến với chúng tôi.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua số hot line để được các chuyên viên tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/