SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Dell Workstation M7510 có phù hợp với học sinh sinh viên?

Dell Workstation M7510 có phù hợp với học sinh sinh viên?

Dell workstation M7510 là dòng laptop đã quá phổ biến trên thị trường. Vậy nó có phù hợp với đối tượng người dùng là học sinh và sinh viên trong học tập?

Dell Workstation M7510 có phù hợp với học sinh sinh viên?

Laptop Dell Workstation M7510 là một trong những sản phẩm chủ lực của Dell, hãng đẫ thiết kế dòng laptop này với mục đích mang lại một trải nghiệm laptop mới cho người sử dụng về cả chất lượng hình ảnh và âm thanh. Với một mức giá hợp lý phù hợp với mọi đối tượng sử dụng thì đây là một loại laptop rất đáng được quan tâm.

Laptop Dell Workstation M7510 có thiết kế gì mới?

So với các dòng laptop trước của Dell thì laptop Dell Workstation M7510 có được sự mảnh mai và phong cách thiết kế có phần mạnh mẽ, máy thể hiện sự cứng rắn, bền, bàn phím laptop được thiết kế theo kiểu chống tràn, các nút ấn có kiểu dáng đẹp.

Những điều khiến laptop Dell Workstation M7510 phù hợp với học sinh, sinh viên

Gía thành của laptop Dell Workstation M7510 rẻ phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên. Đây là những thành phần không có thu nhập ổn định nên việc một chiếc laptop có giá thành rẻ rất phù hợp với mọi người. Đặc biệt là các đối tượng học sinh, sinh viên những người chỉ có thể mua máy tính xách tay với giá thành rẻ. Chính sách tạo ra dòng máy chất lượng nhưng giá thành rẻ đã giúp cho máy đến gần với đối tượng học sinh, sinh viên những người trong phân khúc thị trường mà nhiều hãng máy tính vẫn còn bỏ sót.

Cấu hình của máy chú trọng về việc làm thao tác word, powerpoint đây là những phần mềm thường được học sinh, sinh viên sử dụng rất nhiều, điều này cho thấy ngay từ bước thiết kế laptop Dell Workstation M7510 từ đầu đã hướng đến đối tượng là học sinh, sinh viên. Máy được thiết kế với màn hình máy lớn bổ sung tính năng làm việc nhiều với máy sẽ bị không bị mỏi mắt, bảo vệ tốt cho đôi mắt.

Thiết kế của loại máy tính xách tay này có cấu hình phù hợp với học sinh, sinh viên, dễ dàng mang đi mọi nơi, phục vụ cho quá trình học tập. Không chỉ vậy máy còn có tích hợp hệ thống âm thanh và hình ảnh chất lượng cao, rất thích hợp với các sinh viên các ngành mỹ thuật, nhiếp ảnh,… Màn hình lớn cũng là một trong những yếu tố chống gây mỏi mắt cho những người phải làm việc và học tập nhiều giờ liền trên máy tính xách tay.

Pin máy có những ưu điểm vượt trội là thời gian pin lâu, tuổi thọ pin cao là một trong những điều có thể làm hài lòng mọi khách hàng. Đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên, những người thường có nhu cầu sử dụng máy tính xách tay trong một thời gian rất dài cho học tập, giải trí thì họ rất cần một chiếc máy tính có thể tiết kiệm được điện năng, không phải sạc pin nhiều lần trong một ngày. Về điểm này thì có thể nói loại máy tính xách tay này đáp ứng được những mong muốn này của các đối tượng học sinh, sinh viên.

Qua những đặc điểm trên, có thấy nhận thấy được laptop Dell Workstation M7510 hoàn toàn phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên. Mẫu mã, kiểu dáng và cấu trúc CPU, hiệu năng của máy đều phù hợp với công việc học tập, nghiên cứu của học sinh, sinh viên.