SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Đào tạo tiện CNC với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Đào tạo tiện CNC với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech là nơi đào tạo tiện CNC có chất lượng tốt mà các học viên có thể tìm đến.

Dù ở bất kỳ lĩnh vực đào tạo nào, không riêng gì đào tạo tiện CNC, việc có một đội ngũ giảng viên chất lượng sẽ góp phần rất lớn vào thương hiệu, chất lượng đào tạo của cơ sở đó. Nhiều năm hoạt động trong ngành, đến nay Trung tâm đào tạo cơ khí CNC đã có cho mình một đội ngũ giảng viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm với trình độ và chất lượng giảng dạy tốt.

Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ là nơi đáng tin tưởng để các học viên có thể tìm đến để có được chất lượng đào tạo tiện CNC tốt. Đến với trung tâm Cammech, các học viên sẽ được đào tạo để có được những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực tiện CNC cùng với đó là việc thực hành song song để học viên có thể nâng cao tay nghề của mình.

Là một trong số ít những trung tâm đào tạo cơ khí có chất lượng đào tạo tốt tại TpHCM, Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech luôn là nơi tìm đến của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Cùng với đào tạo tiện CNC, trung tâm Cammech còn đào tạo nhiều lĩnh vực cơ khí khác như đào tạo phay CNC, Autocad 2D, Mastercam,…