SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Đặc điểm của xe đẩy em bé đôi là gì?

Đặc điểm của xe đẩy em bé đôi là gì?

Xe đẩy em bé đôi hiện được sử dụng nhiều trong gia đình có hai em bé sinh đôi, đây chính là giải pháp chăm sóc tuyệt vời cho bố mẹ đỡ vất vả hơn, mang đến những tiện ích phù hợp cho mọi gia đình.

Là một trong những vật dụng tối ưu, xe đẩy em bé đôi mang đến tiện ích rộng rãi với bàn ăn, chỗ ăn, chỗ ngủ, ngăn chứa đồ rộng rãi hơn.

Với chất liệu thông thường là khung nhôm cao cấp, được thiết kế chắc chắn dựa trên những nghiên cứu điển hình của những chuyên gia đầu ngành. Xe rộng cùng thiết kế thoáng nên tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bé, lại có thể điều chỉnh được 3 tư thế nằm, ngồi và ngã. Nhờ tư thế sử dụng đa dạng nên có thể sử dụng loại xe đẩy em bé này để đi chơi, du lịch xa hoặc dạo phố, đi mua sắm, cho ăn dễ dàng hơn. Một tiện ích khác, dường như những loại xe đẩy được thiết kế theo phông đa năng này đều có thể sử dụng cho nhiều bé có độ tuổi khác nhau dễ dàng vì điều chỉnh được nấc nằm, ngồi phù hợp với cơ thể của từng độ tuổi, tạo được sự thoải mái, dễ chịu và tốt cho sức khỏe nhất.

Hiện nay, những loại xe đẩy đôi cũng được thiết kế hai chiều hiện đại để mẹ có thể nhìn thấy bé, tiện cho việc chăm sóc khi di chuyển, hơn nữa, bé cũng có thể nhìn thấy mặt mẹ để tránh cảm giác sợ hãi hoặc chắc chiều gió, nắng nếu phải đi ngược. Mái che được thiết kế gập xuống rất sâu và chống mưa, che bụi tối đa, thoáng mát hơn để bé được bảo vệ tốt nhất. Ngoài ra, ngăn chứa đồ, bàn ăn cũng khá rộng cùng thiết kế đẹp mắt, hài hòa cho mọi độ tuổi của bé.

Như vậy, xe đẩy đôi chính là giải pháp tuyệt vời cho những gia đình sinh đôi, sinh ba nhằm tạo điều kiện thuận lợi để chăm sóc bé tốt hơn, đây cũng là cách để tiết kiệm công sức chăm sóc của bậc cha mẹ trong thời buổi kinh tế bận rộn như hiện nay.