• Công nghiệp
  • Công ty giàn giáo QVAG chuyên cung cấp coppha thép

Công ty giàn giáo QVAG chuyên cung cấp coppha thép

Là một trong những đơn vị của QVSG, công ty QVAG là đơn vị chuyên cung cấp các loại coppha thép được đặt chi nhánh tại An Giang với xưởng sản xuất các loại coppha thép tốt nhất theo công nghệ châu Âu.

Được thành lập vào đầu năm 2010 với tên công ty là công ty giàn giáo QVSG với loại hính sản xuất và phân phối các thiết bị hỗ trợ xây dựng tại tỉnh An Giang. Công ty có công xưởng chuyên sản xuất các loại coppha thép định hình tiêu chuẩn, và coppha thép thiết kế đặc biệt theo yêu cầu. Với công nghệ sản xuất coppha thép tốt nhất trong tay hiện nay của công ty QVSG thì giá thành của những tấm coppha thép của công ty QVAG luôn ở mức giả rẻ nhất và tốt nhất cho các chủ đầu tư.

Với hơn một ngàn nhân viện và 34 chi nhánh khắp mọi miền đất nhất với công việc chuyên cung cấp các phân phối các thiết bị xây dựng tốt nhất và các loại coppha thép chất lượng nhất cho mọi công trình. Hiện nay coppha thép của công ty QVSG được xem là một trong những đơn vị cung câp chính cho tất cả các dự án xây dựng lớn nhỏ tại các tỉnh thảnh quan trong trong nước.

coppha thép

Dàn Giáo QVAG chuyên sản xuất và cung cấp các loại coppha thép để đổ cột, đổ trụ và đồ dầm, như: coppha thép Cột, coppha thép Panel, coppha thép tròn.

Trong quá trình thi công thì bước dựng cột hay còn gọi là đổ cột là bước đầu tiên khi thi công phần thân của công trình. Để tìm ra biện pháp sử dụng coppha thép trong thi công đổ cột là rất quan trọng. Giải pháp đưa ra là vừa An Toàn trong thi công, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí sao cho hiệu quả và sử dụng lâu dàn đó là những tiêu chí mà đơn vị thi công bắt buộc phải đề ra.

coppha thép

coppha thép cột được cấu tạo với hệ xương đỡ dưới tấm cốp pha làm bằng thép là 55mm x 2,5mm, tạo cho tấm coppha thép định hình rất cứng cáp khi đổ trụ hoặc đổ tường vây. Bên cạnh đó, nhờ được lắp ráp bằng công nghệ máy hàn CO2 trên từng mối hàn, cốp pha cột có những tính năng ưu việt hơn so với các loại cốp pha truyền thống khác như:

- coppha thép kết cấu gọn nhẹ, ít cấu kiện.

- coppha thép tiết kiệm thời gian lắp ráp và tháo gỡ lưu kho

- coppha thép chất lượng an toàn tuyệt đối trong thi công công trình

- coppha thép thời gian sử dụng lâu dài có thể lên đến 5-7 năm

coppha thép sàn

Do đó, coppha thép đáp ứng tốt các biện pháp thi công khác nhau dù quy mô công trình lớn hay nhỏ và trở thành thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, giá thành của coppha thép thường rẻ hơn từ 30%-50% so với cốp pha panel, nhờ vậy giúp các nhà thầu tiết kiệm được một phần chi phí trong thi công công trình.