SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Công ty du lịch Đường sắt cần “tút tát” lại website như thế nào?

Công ty du lịch Đường sắt cần “tút tát” lại website như thế nào?

Uy tín công ty du lịch Đường Sắt. Đánh giá công ty du lịch Đường Sắt qua trang web.

Trong những năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam đánh dấu sự phát triển thần tốc, đặc biệt ở khu vực phía Nam. Có hàng loạt công ty du lịch tại TPHCM ra đời. Một trong số đó là công ty du lịch Đường Sắt. Dạo một vòng quanh website của công ty này, chúng ta thấy có những “điểm cộng” và có cả những “điểm trừ” dưới đây!

Nhận xét ưu nhược điểm của website công ty du lịch Đường Sắt

Khi truy cập trang webdulichduongsatsaigon.com chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra những ưu điểm lớn như:Thông tin tour chi tiết; diao diện đơn giản và dễ sử dụng; có liên kết mạng xã hội Facebook. Chính những ưu điểm này giúp trang web có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Ngay cả khi bạn là một người không sành công nghệ thì bạn cũng sẽ chẳng gặp khó khăn gì khi khám phá các danh mục trên trang web này.

Tuy nhiên, cũng trên trang web lại tồn tại quá nhiều “điểm trừ” đáng nói. Từ đánh mắt sang bân phải mà hình, nhìn thấy tính năng “tìm kiếm” và mở cờ trong bụng vì nghĩa rằng mình có thể dễ dàng tìm thấy những tour du lịch phù hợp với thời gian; điểm xuất phát của mình. Nhưng người tìm kiếm cũng sẽ nhanh chóng bị thất vọng khi click vào tính năng này, vì nó có cũng như không. Công cụ tìm kiếm trên web của du lịch Đường Sắtdường như vô tác dụng.

công ty du lịch Đường Sắt

Không sử dụng được chức năng tìm kiếm trên web

Khi click vào chi thiết từng tour du lịch, chúng ta thấy công ty có cung cấp hình ảnh thực tế nhưng lại mờ mịt; không nhìn rõ mặt người. Đây thực sự là một lỗi khó chấp nhận. Vì phàm đã là website du lịch, hình ảnh trên đó phải thực sự chau chuốt và hướng người xem đến cái đẹp; từ đó mới có thể kích thích nhu cầu và ham muốn du lịch.

Một lỗi nghiêm trọng khác có thể dễ bị soi trên trang web của công ty du lịch Đường Sắt chính là thiếu thông tin giới thiệu. Những thông tin về doanh nghiệp làm tawg độ tin tưởng của khách hàng. Đó là một trong số những tiêu chí quan trọng dẫn đến quyết định mua tour của khách hàng. Rất có thể công ty đã bỏ lỡ nhiều đơn đặt tour chỉ vì thiếu sót đáng tiếc này.

công ty du lịch Đường Sắt

Hình ảnh trên web rất mờ

Những điều công ty du lịch Đường Sắt cần khắc phục càng sớm càng tốt

Một website giống như một bộ mặt của doanh nghiệp. Việc khắc phục những hạn chế kể trên là việc công ty Đường Sắt nên làm ngay lập tức. Có thể điểm qua những việc công ty cần làm như:

- Cải thiện tính năng tìm kiếm, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi tìm kiếm tour du lịch phù hợp với nhu cầu. Một công cụ có mà như không sẽ khiến khách hàng cho rằng công ty thiếu chuyên nghiệp.

- “Tút tát” lại giao diện cho chuẩn chỉnh; hấp dẫn hơn. Giao diện web của công ty tuy đơn giản nhưng lại quá đơn điệu. Không có bất cứ điểm nhấn hấp dẫn nào có thể gây ấn tượng với người trải nghiệm

- Bổ sung ngay thông tin liên hệ; nhất là thông ti giới thiệu về doanh nghiệp; tạo thuận lợi cho khách hàng khi liên hệ với công ty.

công ty du lịch Đường Sắt

Trang web của công ty du lịch Đường Sắt rất nhiều “sạn

Làm thế nào để khiến website công ty du lịch Đường Sắt thêm chuyên nghiệp?

Với những “hạt sạn” kể trên, công ty du lịch nàynên áp dụng nhiều cách khác nhau để khiến “khuôn mặt đại diện” của mình thêm chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự của công ty có thể tự làm những việc như bổ sung thêm thông tin còn thiếu; thay thế những hình ảnh kém chất lượng…

Tuy nhiên, có những việc mà công ty khó có thể tự làm được như: cải thiện tốc độ load web; cải thiện giao diện và sửa chữa tính năng…Những việc này cần một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hỗ trợ. Còn nếu bạn muốn được hỗ trợ từ A – Z; từ vấn đề kỹ thuật; mỹ thuật đến nội dung website, hãy để Saigon Hitech giúp bạn nhé!

 

Công ty thiết kế web Saigon Hitech với đội ngũ lập trình viên giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm thiết kê website du lịch chắc chắn sẽ giúp website của công ty du lịch Đường Sắttrở nên hấp dẫn.