Trang chủ » Công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào an toàn cho vùng nách?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào an toàn cho vùng nách?

(Ngày đăng: 28-03-2016 10:33:29)
icon facebook   icon google plus  
Vùng da dưới cánh tay cũng vô cùng nhạy cảm nếu dùng những phương pháp triệt lông vĩnh viễn không đúng cách không những sẽ không giúp bạn loại bỏ lông dưới nách mà còn làm tổn thương đến các tế bào da làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.

Theo các chuyên gia hàng đầu của Spa DTTT thì phương pháp triệt lông IPL là một trong những phương pháp hiện đại, có hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tận gốc và hơn hết là mang đến cho người sử dụng dự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da nhạy cảm. Những phương pháp triệt lông thiếu tính an toàn thường làm cho vùng nách xưng tấy, mẩn đỏ khi sử dụng công nghệ, đặc biệt khách hàng sẽ thấy vùng lông dưới nách mọc lại nhanh theo thời gian. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL loại bỏ những sợi lông từ từ nhờ sự tác động của ánh sáng trắng tác động vào sâu nan lông làm ngăn cản sự cung cấp dinh dưỡng để nuôi sơi lông. Do vậy, sau khoảng 3 tuần khách hàng sẽ thấy những sợi lông thưa thớt, yếu ớt tự rụng lần mà không hề gây đau đớn hay bỏng rát như những phương pháp triệt lông vĩnh viễn khác.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng nhờ sự tác động nhẹ nhàng nhưng hiệu quả tận gốc, giúp khách hàng không những loại bỏ được những sợi lông rậm rạp và thô cứng dưới nách mà còn giúp vùng da loại bỏ đi những những vết thâm nám để vùng da dưới nách mịn màng, trắng sáng để các bạn có thể diện những bộ trang phục đẹp và ấn tượng nhất nhé!

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn, nhưng phương pháp được đánh giá là tốt nhất cho vùng da nhạy cảm dưới nách phải nói đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL. Khách hàng có những thắc mắc hay những boăn khoăn về những vấn đề liên quan đến công nghệ triệt lông IPL có thể liên lạc đến Spa DTTT để được các chuyên gia tư vấn một cách cụ thể nhất nhé!