SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Công nghệ lăn kim tạo nên những vi vết thương trên da

Công nghệ lăn kim tạo nên những vi vết thương trên da

Như chúng ta đã biết, hầu hết các phương pháp trị sẹo khác đều chú trọng đến việc cải thiện tình trạng của da, nhưng chưa có một cơ chế nào làm cho da bị tổn thương rồi mới bắt đầu chữa trị. Cho nên, khi công nghệ lăn kim ra đời, đã khiến nhiều người tranh cãi.

Công nghệ lăn kim tạo nên những vi vết thương trên da

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ, trị sẹo lõm ứng dụng một cơ chế làm đầy những vết sẹo rất đặc biệt. Công nghệ này sử dụng một kim lăn với 192 đầu kim sắc nhọn được sử dụng rộng rãi trong y khoa. Khi kim lăn tiếp xúc với da sẽ tạo ra những “tổn thương giả mạo” nhằm kích thích khả năng tự làm lành của cơ thể thông qua 1 phức hợp các tác động sinh lý học.

Sau đó, sử dụng những công cụ chuyên dụng, công nghệ này đưa những dưỡng chất cần thiết vào sâu bên trong da, giúp tổ chức các liên kết da, tăng sinh collagen, để làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm và làm mịn vùng da vùng điều trị một cách nhanh chóng.  Như vậy, thông qua những vi vết thương, làn da sẽ được tái tạo một cách nhanh chóng, đưa các tế bào da mới làm đầy những vết sẹo rỗ trước đó, tháo gỡ được những lo lắng của người dùng.

Đây được xem là phương pháp trị sẹo mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay. Với hiệu quả trị sẹo lên đến 90%, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ ngày càng được nhiều người biết đến và ưu tiên sử dụng.