Trang chủ » Công nghệ lăn kim kích thích tái tạo tế bào da hiệu quả

Công nghệ lăn kim kích thích tái tạo tế bào da hiệu quả

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:22:16)
icon facebook   icon google plus  
Làn da của chúng ta hình thành những vết sẹo trên da, do đã bị tổn thương nghiêm trọng, những sợi collagen đã bị đứt gãy. Cách tốt nhất để có thể làm đầy những vết sẹo trên da là kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da hiện quả.

Công nghệ lăn kim kích thích tái tạo tế bào da hiệu quả

Mặc dù những phương pháp trị sẹo từ thiên nhiên, sử dụng kem trị sẹo được xem là những phương pháp trị sẹo có hiệu quả. Tuy nhiên, những phương pháp này không thể tác động sâu vào bên trong da để có thể tái tạo các tế bào da. Cho nên, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến những phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao, tiêu biểu nhất là công nghệ lăn kim.

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ sử dụng một kim lăn để tạo nên những vi vết thương ở trên da mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Ứng dụng những công nghệ chuyên dụng, phương pháp này sẽ đưa những dưỡng chất cần thiết vào trong da, kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, lấp đầy những vết sẹo nhanh chóng. Hiệu quả trị sẹo rỗ đã được chứng minh là lên đến 90% chỉ sau vài liệu trình điều trị.

Khi tế bào da được tái tạo, nối các sợ collagen ở dưới da, da sẽ trở nên săn chắc, mịn màng và những vết sẹo cũng được lấp đầy dần dần một cách hoàn hảo nhất.