SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Có thể triệt lông triệt để bằng cách cạo không?

Có thể triệt lông triệt để bằng cách cạo không?

Việc sử dụng một vài dụng cụ để cạo lông nhằm loại bỏ lông ra khỏi cơ thể đả rất quen thuộc và phổ biến. Tuy nhiên, đây có phải là cách tốt và có thể triệt lông triệt để được hay không?

Giá triệt lông tay chân nách

Khi không có điều kiện để đến trung tâm thẩm mỹ hoặc vì lý do thuận tiện mà nhiều người có mong muốn triệt lông bằng cách cạo lông. Đây là phương pháp khá dễ thuận hiện, lông sẽ nhanh chóng bị loại ra khỏi cơ thể chỉ trong một thời gian ngắn.

Nhưng, thực tế, đây không phải là cách triệt lông vĩnh viễn, nó chỉ mang tính tạm thời. Sau khoảng 2 đến 3 tuần, lông sẽ mọc trở lại và còn rậm, cứng hơn ban đầu. Do vậy, nếu bạn có ý định triệt lông vĩnh viễn thì đây không phải là giải pháp tốt nhất.

Ngày nay, sự phát triển của khoa học công nghệ này càng cao, công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả bằng ánh sáng sinh học hiện đại dần thay thế các phương pháp cổ truyển lạc hậu, kém hiệu quả. Hơn nữa, giá triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp hiện đại cũng không quá cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn cũng có thể tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn cho mình một phương pháp hiện đại nhằm mang lại hiệu quả và an toàn hơn cho bản thân các bạn nhé.